ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
Garden Flynow III เปิดตัว อลังการ ครั้งแรก ที่ สยามเซ็นเตอร์
เมื่อ : 04/02/2556 19:47:45 อ่าน : 240

Garden Flynow III เปิดตัว อลังการ ครั้งแรก ที่ สยามเซ็นเตอร์

สิ พิชญ์สินี ใน Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์

Garden Flynow III เปิดตัวแบรนด์ครั้งแรกที่ สยามเซ็นเตอร์ เมื่อสยามเซ็นเตอร์เปิดปรับปรุงใหม่ ร้าน Garden Flynow III ยังคงเป็นร้านแบรนด์แฟชั่นไทยที่ตกแต่งได้เป็นอีกหนึ่งร้านไฮไลท์ในสยามเซ็นเตอร์

Garden Flynow III ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการผสมผสานทางความคิดที่สื่อออกมาในรูปแบบของสวนในเชิงการทดลองวิทยาศาสตร์ ซึ่งเต็มไปด้วยเรื่องราวการทดลองทางพันธุกรรม โดยการฉีกกฎรูปแบบเดิมของธรรมชาติ เสื้อผ้าและแอสเซสซอรีจะมีสไตล์และโครงสร้างที่เรียบง่าย แต่ภายในความเรียบง่ายได้แฝงลูกเล่นที่แปลกใหม่ซ่อนอยู่และมีตัวละครที่ Garden Flynow III แทรกอยู่ในสินค้าต่างๆ

Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์

ตัวละครที่นำมาสร้างสรรค์ใหม่มีทั้งหมด 13 ตัว เช่น Magareephol (มักรีผล) นางพญาแห่งสวนผู้มีจิตใจโอบอ้อมอารีเป็นที่ปรึกษาของสัตว์ทุกชนิด Beft (เบฟท์) เสือหนุ่มมาดี นักปฏิวัติผู้มีใจกล้าบ้าบิ่น Rinee (รี-นี่) สาวน้อยมหัศจรรย์ผู้มากด้วยเสน่ห์รักสวยรักงาม Grappa (กรัป-ปา) ม้าหนุ่มหัวใจเสรี ร่าเริงและสง่างาม

Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์

Garden Flynow III คอลเลคชั่น Habitation ยังคงเป็นเรื่องราวของสายพันธุ์ตัวละครทั้งหมด 13 เหล่าฝูงแมลงเมื่อฟักตัวออกมาจากไข่ ก็เริ่มที่จะหาหลักแหล่งตั้งถิ่นฐาน จึงมาเป็นคอลเลคชั่นนี้ที่ชื่อว่า Habitation เนื่องจากลักษณะของการอพยพเป็นกลุ่มใหญ่ Garden Flynow III เลยใส่กลิ่นอายของความเป็นชนเผ่าเข้ามาในคอลเลคชั่นนี้ ในเรื่องของลายพิมพ์ที่มีลักษณะเป็นลายเส้นวาดมือง่ายง่ายที่ยังนำเสนอเรื่องราวของตัวละครทั้ง 13 ตัวเป็นหลัก และอีกทั้งยังใช้เนื้อผ้าที่มีสีสันมากขึ้นด้วย การจับเดรป และลายปักรูปขนนก ก็ยังเป็นอีกหนึ่งเทคนิคที่เห็นได้ชัดในคอลเลคชั่นนี้

Garden Flynow III คอลเลคชั่น Habitation มีจำหน่ายที่ชั้น 3 สยามเซ็นเตอร์, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัล เวิล์ด และพรอมานาด

ภาพโดย Covinus

#gallery-1 { margin: auto; } #gallery-1 .gallery-item { float: left; margin-top: 10px; text-align: center; width: 20%; } #gallery-1 img { border: 2px solid #cfcfcf; } #gallery-1 .gallery-caption { margin-left: 0; } เซเลบริตี้ เซเลบริตี้ Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์
Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์
Garden Flynow III สยามเซ็นเตอร์ หมอพรทิพย์ เป็ด สุภี และ ลูกชาย มาร่วมแสดงความยินดีกับดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ เป็ด สุภี และ ลูกชาย Garden Flynow III
Garden Flynow III ดีไซเนอร์ เจ้าของ แบรนด์ Garden Flynow III เซเลบริตี้ Garden Flynow III Garden Flynow III
Garden Flynow III Garden Flynow III Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์
Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ งานเปิดตัว Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์
แอนตี้ แบลทเชอร์ กับพี่สาวและเพื่อน Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ ดีไซเนอร์แบรนด์ Garden Flynow III ผู้บริหาร สยามเซ็นเตอร์ และ พี่ ตือ สมบัษร Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์
Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์
Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ สิ พิชญ์สินี ใน Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์
Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ เจ้าของแบรนด์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ งานเปิดตัว Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ งานเปิดตัว Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์
สิ พิชญ์สินี สิ พิชญ์สินี Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์ Garden Flynow III ที่ สยามเซ็นเตอร์

facebook

 

 

 
วิธีแก้ เล็บเหลือง
18/02/2556 12:53:21
อ่าน : 238 0  
รวมเด็ด ชุดขาว ของสาว Taylor S
18/02/2556 12:53:14
อ่าน : 230 0  
แว่นกันแดดรับซัมเมอร์ 2013
12/02/2556 15:50:06
อ่าน : 244 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : Garden Flynow III เปิดตัว อลังการ ครั้งแรก ที่ สยามเซ็นเตอร์


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


ชลลี่ – ชล วจนานนท์ ในลุค สาวออฟฟิ
เทรนด์แต่งหน้า Spring/Summer 2013
สาวๆ คนดัง กับผมทรง Faux Bob
เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ สวย หวาน เท่ ครบ
น้อง ดีแลนท์ ฮาร์ดคอร์ ก ไก่ ปะทะ น้อง
ช้อปปิ้ง อย่างไรให้ มีสติ