ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
"เวย์" ควง "นานา" แถลงหลังคลอดลูกแฝด รับสุดเห่อ เล็งมีเพิ่มอีก
เมื่อ : 27/02/2556 18:52:41 อ่าน : 245

  

   เรียกว่าปลื้มใจเป็นที่สุด สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ป้ายแดงอย่าง "เวย์-ปริญญา อินทชัย" และ "นานา ไรบีนา"  หลังจากที่ได้ลูกแฝดชาย-หญิงมาเชยชมสมใจอยาก ทั้งคู่ก็ได้เผยถึงความรู้สึกในครั้งนี้ว่า......

 


นานา : "หลังจากผ่าตัดแล้วตอนนี้แผลก็ไม่ค่อยเจ็บมากเท่าไหร่แล้วค่ะ นานาก็ลุกเดินหลังผ่าตัดอีกวันนึง ได้ยินแม่ๆบอกว่าให้เดินเลย แต่จะมีเรื่องของความดันสูงเลยทำให้ผ่าคลอดก่อน น้องออกมาแข็งแรง โชคดีมากน้องไม่ต้องอยู่ตู้อบด้วย สามารถกลับบ้านพร้อมกับเราได้ น้ำหนักน้องผู้ชาย 2,400 กรัม ส่วนผู้หญิง 2,200 กรัม น้องทั้งสองคลอดห่างกันไม่ถึงนาทีนะ เหมือนต้นนาทีกับปลายนาที ไม่แพ้กันเลย แต่ผู้หญิงออกมาก่อนค่ะ"

 
 

ความรู้สึกแรกที่ได้เห็นหน้าลูก
นานา :
 "ร้องไห้ ดีใจ ไม่เคยรู้สึกว่าชีวิตเรามีคุณค่ามากพอเราได้มีเขา ตอนแรกยังไม่รู้ว่าจะเป็นยังไงพอเข้าไปในห้องผ่าตัดแล้วได้ยินเสียงเขาออกมาแล้วร้องไห้ นานาแบบสุดยอดมาก"
เวย์ : "หลงรักทั้งสองคนมากๆ ไม่เคยหลงใครได้เท่าเขาเลย ทำให้ความคิดเมื่อ 2 เดือนที่แล้วลบออกไปเลยอยากกลับบ้านอยู่บ้านกับลูกดีกว่า อยากอยู่ทุกขณะของเขา"

 
 

หน้าตาน้องเหมือนกันมั้ย เพราะว่าเป็นแฝด
เวย์
 : "คล้ายๆกันนะครับ น้องผู้ชายก็ดูออกเลยว่าเป็นเด็กผู้ชาย ส่วนผู้หญิงก็ดูออกว่าเป็นลูกสาว วันแรกอาจจะงงๆบ้าง"
นานา : "นานาว่าลูกชายหน้าเหมือนพ่อนะ ก็มีส่วนคล้ายพ่อแม่ปะปนกันไป"

 


ตั้งชื่อจริงหรือยัง 
นานา :
 "มีแล้วค่ะ ชื่อจริง ชื่อเล่นเป็นชื่อเดียวกัน ผู้หญิงชื่อ "บีนา" มาจากชื่อของนานา ก็ค้นหาความหมายจากหลายๆภาษา ซึ่งมันค่อนข้างจะมีความหมายที่ดี เป็นผู้หญิงที่มีแววตาที่สวยงาม มีวิสัยทัศน์ที่ดี ฉลาด พอเจอเขาตัวจริง ตาเขาสวยนะ" 
เวย์ : "ส่วนผู้ชายชื่อ "บลู๊คลิน กาย" ครอบครัวผม แม่กับพ่อเริ่มต้นที่บลู๊คลิน ซึ่งพ่อผมก็เสียไปแล้วเมื่อปีที่แล้ว เขาชื่อ "กาย" ก็เลยตั้งชื่อน้องว่า "บลู๊คลิน กาย" ครับ อีกคนนึงตั้งชื่อลูกผู้หญิง คนนึงตั้งชื่อลูกผู้ชาย ก็แบ่งหน้าที่กัน"

 
 

       

 
 
 
 

วางอนาคตให้น้องแฝดหรือยัง 
นานา :
 "เราก็เลี้ยงแบบให้เขาได้มีความเป็นตัวของตัวเอง จะไม่มีการบอกว่าลูกต้องทำแบบนี้ๆนะ ให้เขาเลือกในสิ่งที่เขาชอบ ไม่ได้กะเกณฑ์อะไรมาก ก็เหมือนที่เราโตมา"

 

อยากให้น้องใช้ชีวิตที่เมืองไทยหรือว่าต่างประเทศ 
เวย์ :
 "เดี๋ยวให้เขาอยู่เมืองไทยสักพักนึงก่อน พอเขาพร้อมที่จะเข้าโรงเรียนคงไปอยู่ที่ต่างประเทศครับ แต่ไปๆมาๆ"
นานา : "ยังไม่ได้แพลนอะไรชัดเจน เราก็ทำงานไปด้วย เดี๋ยวดูสถานการณ์อีกทีนึง แต่เวย์เองก็อยากให้ลูกเรียนหนังสือ ใช้ชีวิตเหมือนที่เขาโตมาค่ะ"

 

หลังจากนี้อยากจะมีน้องเพิ่มอีกมั้ย
เวย์ :
 "อยากมีอีกสัก 1 คน นานาอยากมี 3 คน"
นานา : "นานาว่าครอบครัวที่มีสมาชิกหลายๆคนมันสนุกดี แต่ทั้งนี้ก็ขอให้บีน่ากับบลู๊คลินโตก่อน ไม่แน่อาจจะเปลี่ยนใจก็ได้"

งานในวงการบันเทิงจะพักเลยหรือเปล่า
นานา :
 "ก็ทำค่ะ จะพยายามบริหารเวลาให้ดีที่สุด แต่ยังไงช่วงแรกก็ต้องให้เวลากับลูกให้เต็มที่ที่สุดเพราะจะให้นมเองด้วย"


มีข่าวว่ามีคนติต่อน้องถ่ายโฆษณา
นานา :
 "มีตั้งแต่ก่อนคลอดค่ะ เราก็คุยกันว่าอยากให้น้องโตอีกหน่อย ให้เขาได้ใช้ชีวิตปกติโตขึ้นมาเป็นธรรมชาติ คงดูเป็นงานๆไป คงไม่ได้รับทุกงานแต่ตอนนี้ยังไม่ได้ตอบตกลงกับใคร"

 
 
 

      

 
 
 

       

 
 

      

 

ขอบคุณที่มา  :