ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
“ชิน” โต้เขม่น “พอร์ช” กลางงานเหตุเกาเหลาแย่งจีบ “มิน-พีชญา”
เมื่อ : 27/02/2556 19:12:32 อ่าน : 285

 

          โดนจับตามองอย่างมากสำหรับนักร้องหนุ่ม “ชิน-ชินวุฒิ” และพระเอกสุดฮอต “พอร์ช-ศรัญย์” ที่ล่าสุดเดินทางมาร่วมงานเดียวกัน “สุดสัปดาห์ คนหล่อขอทำดีปีที่6” แต่หลายคนจับตามองว่าดูเชิ่ดๆ ใส่กันไม่มองหน้ากันตลอดทั้งงาน ล่าสุดเจอตัวหนุ่มชินเลยเปิดใจว่า

 
 
 

          "ไม่ได้รู้สึกอะไรนะผมเฉยๆอยู่แล้ว ผมไม่ได้รู้สึกว่าเป็นการประชันหน้าหรือเป็นการชนกัน" คนมองว่าเราไม่ยอมร่วมเฟรมกัน? "ไม่นะครับ ไม่จริงเลย ผมไม่เคยพูดแบบนั้นเท่าที่พวกพี่รู้จักผมมาก็รู้ว่าผมไม่เคยเป็นแบบนั้น" เป็นการเจอกันครั้งแรกรึเปล่า? "เคยเจองานเดียวกันแต่นี่ก็เป็นครั้งแรกที่อยู่บนเวทีเดียวกัน ผมโอเคนะยังไงเราก็ต้องร่วมเฟรมกัน" ถ้าถ่ายรูปคู่กันล่ะ? "ได้เอาสิผมจะขอถ่ายรูปคู่ด้วยเลย ผมไม่ได้อะไรเลยจริงๆเรื่องพวกนี้สบายๆมากเพราะผมไม่ได้พยายามแข่งขันกับใครและไม่ได้รู้สึกว่ามันเป็นการแข่งขันบาดหมางอะไรกันทั้งสิ้น" ความสัมพันธ์กับมิน ณ วันนี้เป็นไงบ้าง? "ก็เหมือนเดิมครับ คุยกันบ้างไม่คุยกันบ้าง ก็แล้วแต่ว่าง ช่วงนี้ก็ยุ่งมาก เค้าก็ถ่ายละครเราก็ทำอัลบั้ม ช่วงนี้ผมโปรโมตหนังเพิ่งเสร็จและเริ่มทำอัลบั้มใหม่กลางวันออกมาทำงานข้างนอก กลางคืนเข้าบ้านก็ทำเพลง โปรดิวซ์เพลง"

 
 
 

          สานต่ออยู่มั้ย? "ก็คุยไปเรื่อยๆครับอะไรที่จะเกิดขึ้นในอนาคตเดี๋ยวมันก็จะบอกเอง เดี๋ยวมันก็เห็นเอง" ที่บอกว่าคุยบ้าง ไม่คุยบ้าง ถือว่าคุยน้อยลงมั้ย? "เป็นช่วงๆนะ" ได้บอกเค้ามั้ยว่ามางานเดียวกับหนุ่มที่เป็นข่าวด้วยกัน? "อ๋อเมื่อกี้ผมไลน์ไปบอกเค้าว่านี่อยู่กับ พอร์ช กับ หมากแต่อย่าเข้าใจผิดนะครับ มันไม่ใช่ในเชิงว่าผมแซวเค้าว่าคนที่เป็นข่าวคือเค้าก็ถ่ายละครกับพอร์ช แล้วหมากก็เป็นเพื่อนเค้าสิ่งที่ผมเจตนาที่ส่งไปคือแบบนั้นแต่ผมยังไม่ได้ดูว่าตอบว่าอะไรเพราะเริ่มงานก็ฝากมือถือไว้ที่พี่ๆไม่ได้เจตนากวนอะไร บอกว่าเจอเพื่อน"

 
 
 

          ถึงงานนี้เราสบายๆแต่พอคนจับตามองเยอะๆทำให้เราเกร็งบ้างมั้ย? "แล้วแต่คนจะมองครับคนเราท้ายสุดเค้าจะคิดอะไรก็คงคิดอย่างนั้นเราไม่สามารถเปลี่ยนความคิดคนที่มองขึ้นมาบนเวทีได้แต่สิ่งที่ผมจะบอกคือผมไม่มีอะไร เพราะฉะนั้นถ้าคนได้อ่านก็อยากให้รู้ว่าผมไม่ได้มีความบาดหมางอะไรบางทีก็เป็นการโปรโมตละครหรืออะไรก็ตาม ท้ายที่สุดมินจะเลือกใครก็อยู่ที่มิน เราจะไปบังคับเค้าไม่ได้ว่าเธอเป็นแฟนชั้นนะมันก็ไม่ใช่" แต่ยังเดินหน้าจีบต่อ? "ก็คุยปกติครับ เรื่อยๆเพราะต่างคนต่างยังไม่พร้อมด้วยครับถ้าคบกันเป็นแฟนกันตอนนี้ก็คงไม่ได้เจอกันอะไรที่มันจะเกิดขึ้นเดี๋ยวอนาคตเราก็ได้เห็นเองครับ"

 

ขอบคุณที่มี  :  

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “ชิน” โต้เขม่น “พอร์ช” กลางงานเหตุเกาเหลาแย่งจีบ “มิน-พีชญา”


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
“พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร