ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
“พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร้เวลาพักผ่อน
เมื่อ : 28/02/2556 08:41:59 อ่าน : 323

 

 

ทำเอาแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนแตกตื่นกันทั้งงาน สำหรับงานเปิดตัว  “ลักส์ คริสตัลลิสต้า” ที่สตูดิโอเซ็นเตอร์พอยท์ ซอยลาซาล เมื่อช่วงค่ำวันนี้(27กพ.) นางเอกสาวคนสวย “พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์” ได้โชว์สปิริตแสดงโชว์บนเวทีจนเสร็จงานทั้งที่สุขภาพร่างกายของตัวเองก็ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เนื่องจากเจ้าตัวยังมีการป่วยอยู่เป็นทุนเดิมและเรื้อรังมาเนื่องจากต้องโหมงานมากมายแทบทุกวัน แต่แล้วหลังจากเจ้าตัวได้ลงจากเวทีมาให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนจนเสร็จสิ้น เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อสาวพลอยเป็นลมล้มพับลงไปนอนกองกับพื้นกลางงานทันที จนผู้จัดการส่วนตัว ทีมงาน รวมถึงนักข่าวต้องช่วยกันแบกไปนั่งพักและดูแลปฐมพยาบาลกันยกใหญ่

 
 
 

          โดยพลอยได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนก่อนจะเป็นลม ถึงอาการป่วยเพราะหลายคนสังเกตุเห็นจากบนเวทีว่าดูจะเป็นลมอยู่หลายรอบ?"ช่วงนี้พลอยไม่ค่อยได้พักผ่อนเลย ไปหาหมอมาตอนนี้เป็นหลายอย่างมาก ทั้งทอนซิลอักเสบ เป็นหนอง เยื้อโพรงจมูกอักเสบ แล้วก็ร้อนในที่คอกับลิ้นเลยพูดอะไรมากไม่ค่อยได้" ต้องหาเวลาพักไหม? “คุณหมอก็บอกให้พักผ่อน ให้อยู่เฉยๆแต่ยังไม่มีเวลาเลย นี่เดี๋ยวก็ต้องบินไปต่างประเทศต่อเลย พลอยไม่มีเวลาพักงานเลยค่ะ พลอยเป็นแบบนี้มา 2 อาทิตย์แล้ว แต่วันนี้เหนื่อยจริงๆ เพราะไม่ค่อยได้นอนด้วย พักผ่อนน้อย มันยังไม่หายดีและยังไม่ได้กินข้าวด้วย”

 
ขอบคุณที่มาของข่าว :  
 
 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร้เวลาพักผ่อน


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
“พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร