ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว
เมื่อ : 31/01/2556 07:24:23 อ่าน : 319

 

ดาราที่เกี่ยวข้อง สุธีวัน ทวีสิน

 

ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว

        กินกันไม่ลงจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ทั้งสองนางอย่าง ใบเตย อาร์สยาม และ สาวกระแต อาร์สยาม ที่มีข่าวเม้าท์มอยออกมาเป็นระลอกว่าทั้งคู่เฟคสร้างภาพรักกัน แต่แท้ที่จริงแล้วดูเหมือนจะเขม่นไม่กินเส้นกันเอาซะเลย เหตุเพราะทั้งคู่เป็นนักร้องค่ายเดียวกันแถมทางค่ายยังวางลุกส์ให้เซ็กซี่ด้วยกันทั้งคู่ เลยกลายเป็นที่จับตามองว่าระหว่าง ใบเตย กับ กระแต ใครจะแย่งซีนเซ็กซี่กว่ากัน โดยเฉพาะคอนเซ็ปท์สั้นแค่คืบ สั้นเสมอจิ๊อะไรทำนองนี้ยิ่งเป็นการเรียกกระแสและเรียกความร้อนแรงของทั้งคู่ได้ไม่น้อย

 

 

ซึ่งทั้งด้าน ใบเตย และ กระแต ต่างก็มักจะโพสต์รูปเซ็กซี่ๆ ของตัวเองลงในอินสตาแกรมบ่อยๆ ซึ่งกลายเป็นกระแสเม้าท์ว่าทั้งคู่โพสต์ภาพข่มกันเอง แหมๆๆ จะแข่งเซ็กซี่แข่งกันนุ่งสั้นหรือแข่งกันโชว์หวิวขนาดไหน แต่ทั้งคู่ก็ยืนยันว่าไม่เค๊ยไม่เคยเขม่นกันเลยสักครั้ง เพราะอย่างน้อยก็เป็นพี่น้องร่วมวงการเพลงลูกทุ่งด้วยกัน ส่วนใครจะดังขนาดไหนก็คงต้องวัดกันจากข่าวฉาว...อุ๊ย! วัดจากข่าวคราวความพึงพอใจของผู้ฟังกันเองจ้า

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
“พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร