ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
ปุ๊กลุก ขอโทษ แตงโม ยุติศึกเกาเหลา
เมื่อ : 04/02/2556 19:16:29 อ่าน : 126

 

ดาราที่เกี่ยวข้อง ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ,ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์

 

ปุ๊กลุก ขอโทษ แตงโม ยุติศึกเกาเหลา

           นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เปิดใจในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย"  เผยเครียดกับข่าวเกาเหลานางเอกรุ่นพี่ แตงโม ภัทรธิดา มากที่สุด! ซึ่งทางเจ้าตัวยอมรับสาเหตุเกิดมาจากหนุ่ม วี วีรภาพ แต่ยันไม่เกี่ยวข้องข่าว สาวแตงโม ขึ้นคอนโดฝ่ายชาย ก่อนจะเมินอีกฝ่ายพูดเหน็บแร๊งส์กลางรายการหนึ่งว่า "ริษยาอะไร" พร้อมทั้งกล่าวคำ "ขอโทษ" เปรยที่ผ่านมาอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันบ้าง แต่ ณ ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้วด้านสาวแตงโม ก็ไม่พลาดชมการให้สัมภาษณ์ของนางเอกรุ่นน้อง โดยมีสาว ปอย ตรีชฎา คอยเก็บภาพความประทับใจลงอินสตาแกรม และมีข้อความประกอบภาพอีกด้วยว่า "น้องขอโทษ พี่ก็ให้อภัยค่ะ" อีกด้วย

 

           "ยอมรับว่าข่าวพี่แตงเป็นข่าวที่เครียดที่สุด แต่ตอนนี้รู้สึกว่าเฉยๆ มาก เจอพี่เขาก็สวัสดี ไม่มีอะไรค่ะ ณ ตอนนี้เราไม่มีเรื่องอะไรติดค้าง แต่ยอมรับว่าสาเหตุของปัญหาเกิดมาจากพี่วี (วี วีรภาพ) ในส่วนหนึ่ง โดยที่เราไม่ได้สื่อสารกันโดยตรงเป็นไปได้อยู่แล้วที่เราสองคนจะเข้าใจผิดกัน แต่พอสุดท้ายแล้ว ก็แค่ขำๆ ค่ะ ส่วนข่าวว่าพี่เขาขึ้นคอนโดพี่วี อันนี้เราไม่ทราบค่ะ หลังจากที่เราตัดสินใจออกมาจากพี่วีก็ไม่ใช่พี่แตงโม"

 

           "หลังจากดูการให้สัมภาษณ์ของพี่เขาว่าริษยาอะไร รู้สึกว่าขำๆ เพราะเราไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว เรื่องอะไรที่ผ่านไปแล้ว ก็ให้มันผ่านไปดีกว่า อย่าไปโฟกัสเรื่องแบบนั้นเลย ถามว่าเราจะกล้าขอโทษไหม ในฐานะที่เราเป็นรุ่นน้อง ที่อายุน้อยกว่า และมีบางเรื่องที่เราเข้าใจกันผิด เอาเป็นว่า หนูขอโทษค่ะ สำหรับการที่เราเข้าใจผิดกัน จนลืมให้ความสำคัญเรื่องบางเรื่องไปค่ะ" ปุ๊กลุก เปิดใจ

 

 

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

ปอย โพสต์IG 

 

แตงโม -ปอย

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ปุ๊กลุก ขอโทษ แตงโม ยุติศึกเกาเหลา


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว