ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
แพนเค้ก ไม่เชื่อ พัตเตอร์ ขโมยของในบ้าน
เมื่อ : 04/02/2556 19:16:35 อ่าน : 139

 

ดาราที่เกี่ยวข้อง เขมนิจ จามิกรณ์ ,ภัทรนันท์ จามิกรณ์

 

แพนเค้ก ไม่เชื่อ พัตเตอร์ ขโมยของในบ้าน

        กลายเป็นเรื่องโอ้ละพ่อ!! หลังนางเอกแก้มป่อง แพนเค้ก เขมนิจ โร่แจ้งความสน. มีนบุรี ถูกโจรยกเค้าบ้านกลางดึกฉกทรัยพ์สินไปหลายรายการ อาทิ นาฬิกาโรเล็กซ์ แหวนเพชร ต่างหูเพชร มูลค่ารวมประมาณ 2 แสนกว่าบาท แต่เรื่องกลับตาลปัตร เพราะถัดมาไม่กี่วัน สาวแพนเค้ก ควง แม่หน่อย นวลนงค์ ตั้งโต๊ะแถลงขอโทษไม่มีโจรขึ้นบ้านและไม่มีของหายแต่อย่างใด อ้างวางผิดที่แล้วลืม!! ล่าสุดมีข่าวเม้าท์เผาขนสาเหตุที่ สาวแพนเค้ก-แม่หน่อย ต้องออกมาปิดคดีทั้งหมดโดยเร็วแท้จริงแล้วจับได้ว่า น้องชายพัตเตอร์ ภัทรนันท์ เป็นคนขโมยของไปนั่นเอง! งานนี้ สาวแพนเค้ก รีบปกป้องน้องชายสุดที่เลิฟทันทีว่า

 

 

         ""ตอนนี้ทุกอย่างเรียบร้อยได้ของครบตามที่ให้บอกไปในข่าว ส่วนที่มีข่าวเม้าท์ของที่หายแท้จริงพัตเตอร์เป็นคนขโมยไป แพนอยากจะบอกว่าคงไม่มีอะไรแบบนั้น จริงๆ แล้วเป็นคนในบ้านหมายถึงว่าเราสามารถจะทำอะไรก็ได้ในบ้าน ฉะนั้นแพนไม่อยากเจาะจงว่าเป็นน้อง แพนคิดว่าในเมื่อเราได้ของกลับมาแล้วทุกอย่างน่าจะจบลงเรียบร้อยดี ตอนนี้ได้คุยกับน้องแล้วไม่มีอะไร ตัวน้องเองก็ไม่ซีเรียสเรารู้อยู่ว่าน้องทำอะไรยังไงที่สำคัญคือกำลังใจของเราทุกคนที่ต้องซัพพอร์ตกันและให้เราผ่านทุกเรื่องราวไปได้ค่ะ อีกอย่างที่มีกระแสเม้าท์หลังมีข่าวทำให้ถูกปลดจากพรีเซ็นเตอร์กล้องวงจรปิดก็ไม่จริง เพราะตอนนี้กำลังจะถ่ายโฆษณาตัวใหม่คือมันไม่มีอะไรแบบนั้นเลย แล้วที่คนมองเป็นการเปิดตัวพี่หมีคงไม่ต้องขนาดนั้นหรอกค่ะ""

 

 

แพนเค้ก-พัตเตอร์-แม่หน่อย

 

 

แพนเค้ก-พัตเตอร์

 

 

ครอบครัวจามิกรณ์

 

 

พัตเตอร์ ภัทรนันท์ : โยงมาถึงเราได้ยังไงเนี่ย

 

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แพนเค้ก ไม่เชื่อ พัตเตอร์ ขโมยของในบ้าน


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว