ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
ปุ๊กลุ๊ก ขอโทษ แตงโม ยุติศึกเกาเหลา
เมื่อ : 04/02/2556 19:30:26 อ่าน : 106

ปุ๊กลุ๊ก ขอโทษ แตงโม ยุติศึกเกาเหลา

นางเอกสาว ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ เปิดใจในรายการ "วู้ดดี้เกิดมาคุย" เผยเครียดกับข่าวเกาเหลานางเอกรุ่นพี่ แตงโม ภัทรธิดา มากที่สุด! ซึ่งทางเจ้าตัวยอมรับสาเหตุเกิดมาจากหนุ่ม วี วีรภาพ แต่ยันไม่เกี่ยวข้องข่าว สาวแตงโม ขึ้นคอนโดฝ่ายชาย ก่อนจะเมินอีกฝ่ายพูดเหน็บแร๊งส์กลางรายการหนึ่งว่า "ริษยาอะไร?" พร้อมทั้งกล่าวคำ "ขอโทษ" บอกในฐานะรุ่นน้อง เปรยที่ผ่านมาอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันบ้าง แต่ ณ ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว! ด้านสาวแตงโม ก็ไม่พลาดชมการให้สัมภาษณ์ของนางเอกรุ่นน้อง โดยมีสาว ปอย ตรีชฎา คอยเก็บภาพความประทับใจลงอินสตาแกรม และมีข้อความประกอบภาพอีกด้วยว่า "น้องขอโทษ พี่ก็ให้อภัยค่ะ" อีกด้วย

"ยอมรับว่าข่าวพี่แตงเป็นข่าวที่เครียดที่สุด แต่ตอนนี้รู้สึกว่าเฉยๆ มาก เจอพี่เขาก็สวัสดี ไม่มีอะไรค่ะ ณ ตอนนี้เราไม่มีเรื่องอะไรติดค้าง แต่ยอมรับว่าสาเหตุของปัญหาเกิดมาจากพี่วี (วี วีรภาพ) ในส่วนหนึ่ง โดยที่เราไม่ได้สื่อสารกันโดยตรงเป็นไปได้อยู่แล้วที่เราสองคนจะเข้าใจผิดกัน แต่พอสุดท้ายแล้ว ก็แค่ขำๆ ค่ะ ส่วนข่าวว่าพี่เขาขึ้นคอนโดพี่วี อันนี้เราไม่ทราบค่ะ หลังจากที่เราตัดสินใจออกมาจากพี่วีก็ไม่ใช่พี่แตงโม"

"หลังจากดูการให้สัมภาษณ์ของพี่เขาว่าริษยาอะไร รู้สึกว่าขำๆ เพราะเราไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว เรื่องอะไรที่ผ่านไปแล้ว ก็ให้มันผ่านไปดีกว่า อย่าไปโฟกัสเรื่องแบบนั้นเลย ถามว่าเราจะกล้าขอโทษไหม ในฐานะที่เราเป็นรุ่นน้อง ที่อายุน้อยกว่า และมีบางเรื่องที่เราเข้าใจกันผิด เอาเป็นว่า หนูขอโทษค่ะ สำหรับการที่เราเข้าใจผิดกัน จนลืมให้ความสำคัญเรื่องบางเรื่องไปค่ะ" ปุ๊กลุ๊ก เปิดใจ

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ปุ๊กลุ๊ก ขอโทษ แตงโม ยุติศึกเกาเหลา


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว