ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
หวิวทิ้งทวนก่อนวิวาห์หนุ่มฝรั่ง อายุห่าง 12 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรค
เมื่อ : 6/02/2556 11:19:26 อ่าน : 109

 

 

ขายออกซะที สำหรับนางแบบเซ็กซี่รุ่นใหญ่ ลูกตาล-ชโลมจิต จันทร์เกตุ ล่าสุดเจ้าตัวได้ควงแฟนหนุ่ม อดัม ซิกม่า นายแบบชาวฮังการี มาเปิดตัวและประกาศแพลนวิวาห์ที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 ก.พ. ที่จะถึงนี้ พร้อมกับประกาศแขวนเต้า ในงานเปิดตัวอัลบั้มนู้ดชุดสุดท้าย “ชโลมจิต ซีเคร็ต” ที่ร้านดีไวน์ เลียบทางด่วนรามอินทรา โดยเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ว่า

“ก็ดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ดีใจที่ขายออกแล้ว ลงจากคานแล้ว สำหรับอดัมเราเคยถ่ายแบบด้วยกัน ก่อนหน้านี้เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว พอได้ทำงานด้วยกันเลยได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เขานิสัยเหมือนคนไทย พูดไทยได้ด้วย รู้จักกันมาปีกว่า ๆ แล้ว แต่เพิ่งคบเป็นแฟนได้ 5 เดือน ถามว่าเวลาน้อยไปไหม เวลาคนที่ใช่คบกันแป๊บเดียวมันก็ใช่ คนที่ไม่ใช่คบกันไปนาน ๆ ยังไงมันก็ไม่ใช่ อายุเราห่างกันเกือบ 12 ปี แต่ไม่ใช่อุปสรรค เราชอบเด็กอยู่แล้ว เรารู้ว่าผู้หญิงชอบเขาเยอะ แต่เขาเป็นคนที่ไม่เจ้าชู้ จริง ๆ เรื่องหน้าตามันไม่ใช่เรื่องสำคัญ เราไม่ได้คบกันเพราะเขาเป็นคนหน้าตาดีอย่างเดียว แต่นิสัยเขาดี ถ้าหน้าตาดี นิสัยไม่ดี ก็อยู่กันไม่ได้ เขาเพิ่งขอแต่งงานช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ที่ประเทศฮังการี ตอนแรกคิดว่าไปเที่ยวปีใหม่เฉย ๆ แต่พอไปหลังจากนั้น 7 วันเขาก็ขอแต่งงาน ก็มีโอกาสเจอคุณพ่อคุณแม่เขาแล้ว สำหรับแพลนแต่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 21 ก.พ.นี้ ที่บ้านเรือนไทย ย่านนนทบุรี ส่วนวันที่ 28 ก.พ. จะมีงานเลี้ยงที่ อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ก็จะมีแพลนไปแต่งงานที่ฮังการีด้วย รอให้อากาศหายหนาวก่อน แต่สำหรับงานที่ไทยตอนนี้ก็พร้อมร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ แขกที่เชิญมีเพียงเพื่อนและญาติสนิทเท่านั้น หลังจากแต่งงานก็ตั้งใจอยากจะมีลูกเลย คุณหมอบอกว่าอาจจะมียาก แต่เราก็จะพยายาม ส่วนที่หลายคนมองว่าเราหยุดถ่ายเซ็กซี่เพราะอดัมขอหรือเปล่านั้น จริง ๆ แล้วเราอยากจะหยุดเอง อยากจะหยุดอยู่แล้ว ผลงานชิ้นนี้เป็นอัลบั้มชุดสุดท้าย พอดีประกอบกับได้แฟนแล้วด้วย ก็เลยคิดว่าพอแล้วดีกว่า ถามว่าเขาหวงหรือเปล่า ก็ไม่ค่อยห่วงเท่าไหร่ เพราะเขาเป็นอาชีพนายแบบอยู่แล้ว”

ด้านฝ่ายชายได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมเป็นนายแบบครับ ถ่ายโฆษณาและหนังไทยด้วย ตอนร่วมงานกันก็ตกหลุมรักเลย รักที่สุดจริง ๆ ที่บ้านผมชอบลูกตาลมาก คุณแม่บอกว่าคิดถึงลูกตาล แต่เขาพูดภาษาอังกฤษไม่ได้จริง ๆ แต่เข้าใจกัน สำหรับเรื่องมีลูก อะไรก็ได้จริง ๆ แต่เขาอยากได้ลูกผู้หญิงนะ อดัมอยากมีคนเดียวก็พอแล้ว”.

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : หวิวทิ้งทวนก่อนวิวาห์หนุ่มฝรั่ง อายุห่าง 12 ปี แต่ไม่เป็นอุปสรรค


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว