ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
บอย แฮปปี้ น้องวันใหม่ น่ารักมีแฟนคลับเพียบ!!
เมื่อ : 07/02/2556 11:54:18 อ่าน : 106

บอย แฮปปี้ น้องวันใหม่ น่ารักมีแฟนคลับเพียบ!!

นอกจากจะเป็นขวัญใจคนในบ้านฉัตรบริรักษ์แล้ว "น้องวันใหม่" น้องสาวแก้มยุ้ยที่พระเอกหนุ่ม "บอย ปกรณ์" เพิ่งรับอุปการะเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมาก็มีแฟนคลับกับเค้าซะแล้ว!! เล่นเอาพี่ชายสุดหล่อถึงกับยิ้มแก้มปริก่อนจะอัพเดทพัฒนาการของน้องสาวคนนี้ให้ผู้สื่อข่าวฟังในงานแถลงข่าว "เปิดวิก บิ๊กสาม" รวมถึงความคืบหน้าเรื่องการรับรองบุตรตามกฏหมาย!!

"น้องโตเร็วแล้วก็มีพัฒนาการเร็วมากครับ ล่าสุดผมก็เพิ่งจะซื้อกำไรทองรับขวัญให้เค้าไปเมื่อช่วงวันเกิดที่ผ่านมา ส่วนแฟนๆ ตอนนี้ก็เริ่มมีเปิดเพจในอินสตาแกรมให้น้องวันใหม่แล้ว ประมาณว่ารวมรูปต่างๆ ของน้องไว้ในนั้น ซึ่งทำได้น่ารักมากเลยครับ"

ตอนนี้เรื่องทางกฎหมายเดินหน้าไปถึงไหนแล้ว ?

"เรื่องเอกสารรับรองต่างๆ ตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินการครับยังไม่ค่อยคืบหน้าเท่าไหร่ ซึ่งผมก็ให้คุณแม่ช่วยดูแลในตรงนั้นแทนทั้งหมด แต่ก็มีหลายคนกังวลเหมือนกันนะครับว่าผมรับน้องมาเลี้ยงแบบนี้จะส่งผลอะไรกับน้องตอนโตรึเปล่า คือผมก็มั่นใจนะว่าผมและทุกๆ คนในบ้านรักน้องวันใหม่มากไม่ต่างจากคนในครอบครัวคนอื่น แต่ทั้งนี้แล้วเราก็จะค่อยๆ อธิบายให้เค้าฟังถึงที่มาที่ไปเพื่อให้เค้าทำความเข้าใจไปเรื่อยๆ ครับ"

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : บอย แฮปปี้ น้องวันใหม่ น่ารักมีแฟนคลับเพียบ!!


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว