ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
แฟนคลับซุปเปอร์ จูเนียร์-เอ็ม เฮ....ปาร์ตี้ครั้งแรก
เมื่อ : 7/02/2556 16:11:42 อ่าน : 120

ครั้งแรก! กับปาร์ตี้อย่างเป็นทางการในเมืองไทยของบอยแบนด์สุดฮอตขวัญใจแฟน ๆอย่าง ซุปเปอร์ จูเนียร์-เอ็ม (Super Junior-M) ในโอกาสพิเศษ ที่จะได้เห็นพวกเขาในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน หลังเคยบินมาโชว์เคสเป็นน้ำจิ้มเล็ก ๆ ไปเท่านั้น แต่คราวนี้พวกเขาขอมาเสิร์ฟความใกล้ชิดแบบเต็ม ๆ ครั้งแรก
   
โดยสมาชิก 8 หนุ่ม ประกอบด้วย ซีวอน, ดงเฮ, คยูฮยอน, อึนฮยอก, ซองมิน, เรียววุค, เฮนรี่ (จีน) และ โจวมี่ (จีน) เตรียมขนเซอรไพร้ส์มาให้แฟน ๆ ชาวไทยแน่นอน ทั้งแสง สี เสียง และเวทีสุดอลังการ รวมถึงเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรก ๆ จนถึงอัลบั้มล่าสุด ที่จะขนมาร้องชนิดที่ขอเอาใจกันสุด ๆ พร้อมโชว์เพลงฮิตล่าสุด ’เบรกดาวน์“ (Break Down) แบบเต็มอิ่ม นอกจากนี้ยังมีโชว์ชุดพิเศษมากมาย ที่รับรองว่าไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน แถมงานนี้ผู้ร่วมงานทุกคนยังมีโอกาสเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะมีโอกาสได้ใกล้ชิดพวกเขาอีกด้วย เชื่อว่าใครที่พลาดต้องแอบอิจฉาคุณแน่ ๆ ฉะนั้นแฟนตัวจริงต้องไม่พลาด! ที่จะมาร่วมสร้างความทรงจำสุดแสนประทับใจไปพร้อม ๆ กับ 8 หนุ่มหล่อ ใน “ซุปเปอร์ จูเนียร์-เอ็ม เบรกดาวน์ อิน แบงค็อก” ที่จะมีขึ้นวันเสาร์ที่ 16 ก.พ. นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา. 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แฟนคลับซุปเปอร์ จูเนียร์-เอ็ม เฮ....ปาร์ตี้ครั้งแรก


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว