ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
"จันดารา ปัจฉิมบท" โน สแตนอิน ญาญ่าญิ๋ง ยัน
เมื่อ : 8/02/2556 09:50:38 อ่าน : 585

 

 

"ญาญ่าญิ๋ง" ดีใจคุ้มเหนื่อยได้ดู "จันดารา ปัจฉิมบท" เปรย "แม่น้อย" ชมว่าภาพสวยงาม แต่แอบตกใจฉากเลิฟซีนวาบหวิวบ้าง ย้ำไม่ได้ใช้สแตนด์อิน

 

          เริ่มต้นเรื่องราวร้อนแรงของบทสรุปแห่ง "กรรมตัณหา" อีกครั้ง โดยหนึ่งในนักแสดงนำอย่าง "ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม" รับบท "บุญเลื่อง" ที่ต้องแสดงฉากเลิฟซีนเร่าร้อนกับพระเอกหนุ่ม "โอ้-มาริโอ้  เมาเร่อ" และด้วยความที่ภาพในฉากนี้ ค่อนข้างหวือหวา และดูเหมือนจะมีการใช้สแตนด์อินมาเล่นแทน เจอตัวนักแสดงสาวในงานฉายภาพยนตร์ "จันดารา ปัจฉิมบท" รอบสื่อมวลชน สอบถามได้ความดังนี้
 
          "ทุกฉากเล่นเองหมด ไม่มีการใช้สแตนด์อินเลย ทุกคนเล่นจริงทั้งหมด พอได้ดูแล้วรู้สึกว่าคุ้มกับที่เราเหนื่อยไป เพราะทุกฉากเราเต็มที่ รู้สึกหายเหนื่อย ตอนแรกกดดันนิดๆ ว่าคุณแม่จะว่ายังไง แต่คุณแม่แฮปปี้ และมองว่าสวยงาม และรู้สึกว่าเรามีพัฒนาการทางการแสดงมากขึ้น เหมือนโตขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง คุณแม่มีตกใจบ้าง แต่โชคดีที่คุณแม่มองว่าสวยงาม ภาพที่ออกมาเลิฟซีนก็ค่อนข้างมาก แต่ตอนถ่ายทำเราไม่ได้รู้มุมกล้องว่าอยู่ตรงไหน แต่เท่าที่หญิงดูรู้สึกว่าสวยงามดี ตอนแรกก็รู้สึกเครียดบ้าง แต่พอออกมาก็โอเค ถามว่าตัดความเขินยังไง มันคืองานเราคงมีเขินในช่วงแรกๆ สำหรับนักแสดงทุกคน แต่พอเราคิดว่ามันคือการทำงาน ก็จะทำให้ง่ายขึ้น" ญาญ่าญิ๋งกล่าว
 
          ถามต่อถึงผลงานต่อไป นักแสดงสาวกล่าวว่า จะมีหนังของสหมงคลฟิล์ม และมีโปรเจกท์หนังของต่างประเทศที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว
          "เดี๋ยวกำลังจะมีหนังกับสหมงคลฟิล์มอีกเรื่องหนึ่ง แต่ยังบอกไม่ได้ว่าเรื่องอะไร ต้องรอติดตามชมกัน และเร็วๆ นี้จะมีงานหนังของต่างประเทศ (โกอินเตอร์) ไม่ขนาดนั้น เรื่องนี้เราถ่ายทำเสร็จแล้ว เป็นหนังเกรดบีของต่างประเทศ เราก็ดีใจที่มีโอกาสได้ทำงานหลากหลาย (ค่าตัวหลายล้าน) ก็พอประมาณเท่าที่เราสมควรได้ ส่วนผลงานเซ็กซี่ตอนนี้ยังไม่มี" ญาญ่าญิ๋งกล่าวทิ้งท้าย

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "จันดารา ปัจฉิมบท" โน สแตนอิน ญาญ่าญิ๋ง ยัน


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
“พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร