ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
"พิ้งกี้"หวนเล่นหนังอินเดียคราวนี้ฟันค่าตัวหลายสิบล้าน
เมื่อ : 8/02/2556 17:48:11 อ่าน : 135

 

ครั้งที่แล้วนางเอกสาวหน้าคม พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช เคยโกอินเตอร์ไปเล่นหนังอินเดียฝั่งเหนือ แต่กลับเจอกระแสเมาท์ว่าหนังแป้ก และล่าสุดเจ้าตัวเผยว่าอินเดียฝั่งใต้หรือตอลีวูด ทาบทามให้เล่นหนังอีกครั้งด้วยค่าตัวเกือบสิบล้านบาท ซึ่งในเรื่องนี้สาวพิ้งกี้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า

“วันที่ 21 ก.พ. นี้ไปแล้วค่ะ ตอนนี้คือ ที่อินเดียก็ลงข่าวเกี่ยวกับเราเยอะ ในสื่อหนังสือพิมพ์แล้วก็ทีวี ว่าเราเป็นนักแสดงคนไทยคนนึง เป็นครั้งแรกที่มีนักแสดงไทยในตอลีวูด ตอนนี้เตรียมตัวพยายามฟิตตัวเอง อย่างเรื่องภาษาก็มีอุปสรรคมาก ก็คงใช้วิธีเดิมคือไปท่องจำตรงนั้นเลย อาทิตย์แรกก็คงไปดูเรื่องภาษาก่อน แล้วก็มีการถ่ายภาพ หลังจากนั้นสองอาทิตย์ก็คงมีการถ่ายทำ คงไม่ได้เห็นอีกนานมาก ถามว่ากี้ไปนานแค่ไหน ไป 2-3 เดือนค่ะ แล้วก็กลับมา แล้วก็ไปอเมริกาเพื่อถ่ายเรื่องนี้
ค่ะ มีข่าวว่าค่าตัวร้อยล้านใช่มั้ยคะ ไม่ถึงค่ะแค่ครึ่งเดียวค่ะ (หัวเราะ) ไม่ใช่ค่ะล้อเล่น สิบล้านมั้ย ก็ไม่บอกดีกว่า เขินค่ะ
คิดว่าได้ประสบการณ์ที่หาค่าไม่ได้ดีกว่า ถามว่า 8 หลักมั้ย ก็ได้ในระดับนึงค่ะ ภาคภูมิใจก็โอเค

ตอนนี้ก็เตรียมทั้งภาษาอังกฤษและภาษาอินเดียให้ดีที่สุดค่ะ ส่วนการแสดงไม่ได้เตรียมตัวอะไรนอกจากเตรียมใจ หนังแนวโรแมนติกค่ะ เป็นนางเอกเลยล่ะ ไม่มีโชว์เซ็กซี่เลย เป็นแนวน่ารัก ไม่มีโชว์หน้าท้อง ตามหาฝันตามหารัก เลิฟซีนก็ไม่มี แต่มีเต้น ถ้าได้เห็นผลงานตัวเองอยู่ที่นู่นก็ภูมิใจแล้วค่ะ เราเป็นคนแรกที่ไปตอลีวูด ทางตอนใต้ก็ดีใจค่ะ อยากฝากถึงแฟน ๆ มากกว่า ขอกำลังใจให้หนูด้วย หนูต้องมีแรงฮึดมากในการทำงาน เพราะมันค่อนข้างจะยาก ถามว่าคนไทยจะได้เห็นมั้ย คงได้เห็นแหละ เพราะเขาตั้งใจทำให้มันยิ่งใหญ่ไปถ่ายหลายประเทศด้วย คงจะมาขายประเทศเราด้วย”.

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "พิ้งกี้"หวนเล่นหนังอินเดียคราวนี้ฟันค่าตัวหลายสิบล้าน


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว