ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
เมื่อ : 11/02/2556 14:49:23 อ่าน : 369

 

"ญาญ่า"เผยเรื่องมีคนมาต่อว่าเกี่ยวกับรูปในอินสตาแกรม ลั่นไม่คิดมาก แต่หากยังไม่หยุดอาจจะหาวิธีจัดการ หมอดูทักดวงอาจจะมีอุบัติเหตุร้ายแรง แจงขอเชื่อในการกระทำ

 

          ยังคงเป็นนางเอกสาวที่ฮอตมาแรงแห่งปี สำหรับ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" ที่ตอนนี้แรงทั้งเรื่องผลงานการแสดง และล่าสุดกับประเด็นแรงๆ ที่มีคนเข้ามาต่อว่าเกี่ยวกับภาพที่เธอโพสต์ลงในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นภาพที่ไม่ได้แต่งหน้า พอได้เจอนางเอกสาวสุดฮอตเลยต้องขอถามเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว 
 
          "เกี่ยวกับเรื่องนี้หนูจะไปว่าอะไรใครไม่ได้หรอก หนูไม่รู้ว่าคนที่เข้ามาคอมเม้นต์เกี่ยวกับภาพของหนูนั้นจะมีอารมณ์ไหนกันแน่ มีทั้งคนที่คอมเม้นต์มาว่าคิดถึง อยากเห็นรูปบ้าง หนูเลยโพสต์รูปที่ตัวเองไม่ได้แต่งหน้าลงไปแล้วก็มีคอมเม้นต์ตามมาเยอะมากๆ แต่หนูว่าเขาก็พูดถูกนะ หนูเลยไม่พูดอะไร และไม่ได้เสียความรู้สึกอะไรด้วย อย่างที่บอกหนูเองก็ยังคงต้องเรียนรู้อะไรหลายๆ ไปเรื่อยๆ อยากอธิบายว่า หนูเป็นคนถ่ายรูปน้อย นานๆ จะถ่ายรูปที แต่ก็ชอบดูอินสตาแกรม บางอารมณ์ก็อยากดูบ้าง บางทีหนูก็ต้องใช้แอพแต่งบ้าง ถ้าจะไม่แคร์มันก็ไม่ได้หรอก ก็โดนความรู้สึกนิดหนึ่ง แต่ก็ถือว่าผ่านเลยไป สำหรับกระแสแอนตี้ในอินสตาแกรมก็ถือว่าเป็นบทเรียนที่ดี ถือว่าเราได้รู้ว่าควรจะทำอะไร การที่คนติมันช่วยให้เราปรับปรุงในจุดที่หนูอาจจะไม่รู้ ก็มีลบคอมเม้นต์บ้าง ถ้าอันไหนแรงเกินไป แต่ถ้าแรงมากกว่านี้คงจะต้องมีวิธีจัดการกันบ้าง" ญาญ่ากล่าว
 
          นอกจากนี้ยังมีประเด็นที่มีหมอดูชื่อดังคนหนึ่งทำนายเกี่ยวกับดวงของญาญ่าไว้ว่า จะเป็นดวงที่แรงทุกๆ ด้าน ที่เมื่อเข้าสู่ช่วงที่ดังสุดๆ แล้วจะมีอุบัติเหตุรุนแรง ญาญ่าให้คำตอบว่า ขอเลือกเชื่อในการประพฤติและปฏิบัติของตัวเองจะดีกว่า
 
          "ถามว่าเรื่องดวงหนูเชื่อหรือเปล่า จะบอกว่าเอาจริงๆ มันก็ต้องเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง หนูกับคุณแม่เป็นคนชอบทำบุญ และเราเป็นคนพุทธที่เชื่อในทางปฏิบัติมากกว่า เอาเป็นว่า เรื่องแบบนี้เราจะต้องแบ่งครึ่งให้เป็นกลางที่สุด และเชื่อในสิ่งที่ตัวเองกระทำเท่านั้นพอ" ญาญ่ากล่าวทิ้งท้าย

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
“พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร