ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
'ใบเตย'รับกลัว'จ๊ะ'แทนที่
เมื่อ : 11/02/2556 15:06:18 อ่าน : 171

 

 

"ใบเตย อาร์สยาม" หวั่น "จ๊ะ คันหู" เข้ามาแทนที่ฉายาลูกทุ่งเซ็กซี่ ขำข่าวคนเม้าท์เปลี่ยนชื่อค่ายเป็นอาร์สยิว รับนักร้องรุ่นใหม่นุ่งสั้นเยอะ

 

          จะเปลี่ยนชื่อค่ายกลายเป็นอาร์สยิวกันแล้ว สำหรับค่ายเพลงลูกทุ่งเลือดใหม่ อาร์สยาม เพราะล่าสุดเพิ่งรับนักร้องใหม่กระแสแรงอย่าง "จ๊ะ คันหู-นงผณี มหาดไทย" มาร่วมค่าย ทำเอาหลายคนอดระแวงแทนไม่ได้ ว่าจะมาแทนที่ "ใบเตย อาร์สยาม-สธีวัน ทวีสิน" หรือเปล่า งานนี้สาวยใบเตยได้แต่กล่าวขำๆ ในงานกาล่าภาพยนตร์เรื่อง จันดารา ปัจฉิมบท ว่ามีคนมีแข่งเสมอสั้นนั้นดีมากเลย เพราะจะได้ช่วยกันแชร์เวลาโดนด่า
 
          "ดีมากเลย เพราะเราจะได้ดูซอฟท์ลง หนูมองว่าของแบบนี้ทางใครทางมัน น้องเขาสามารถโป๊ได้มากกว่าเรา สามารถเซ็กซี่ได้มากกว่าเรา และผู้ชายก็ชอบเขามากกว่าเราเยอะ และด้วยตัวเพลงของเขามีความลูกทุ่งมาก แต่ของเราเป็นลูกทุ่งป๊อปไปแล้ว หนูว่าทางค่ายก็คงแยกกลุ่มเป้าหมายตรงนี้ออก ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร" ใบเตยกล่าว
 
          นอกจากนี้ลูกทุ่งคนสวยยังได้กล่าวยอมรับ ว่าตอนแรกที่ทราบข่าวรู้สึกหวั่นใจเหมือนกัน ขนาดเดินไปถามกับทางค่าย ว่าทั้งแแนวเพลงและการแต่งตัวของจ๊ะจะออกมาในรูปแบบไหน
 
          "ความจริงไม่ได้กลัวน้องเขาจะมาทับไลน์หรอกนะ แต่เรากลัวว่าวันนี้ของเราจะหมดแล้วใช่ไหม แต่พอได้คุยกับหลายๆ คนในบริษัท เขาก็อธิบายว่า น้องจ๊ะมีความเป็นลูกทุ่งมากกว่าเราเยอะมาก ตลาดจะกว้างมาก เราก็เลยอุ่นใจว่าโอเค (กลัวเรตติ้งตกหรือเปล่า) ไม่เลยแต่กลัวว่าพื้นที่ที่เรายืนจะมีคนเข้ามาทดแทน เหมือนที่ค่ายบอกว่า ถ้าเป็นลูกทุ่งเซ็กซี่ ก็ต้องเป็นเรา เราแค่กลัวว่าวันที่น้องจ๊ะเข้ามา เขาจะรับฉายานี้แทนเรา แต่ถ้าน้องทำได้เหมือนที่เราทำ เราก็ยินดี" นักร้องสาวกล่าว
 
          เมื่อถามถึงข่าวที่ว่าคิดอย่างไรที่หลายคนมองว่าอาร์สยามในทุกวันนี้จะเป็นอาร์สยิว นักร้องสาวหัวเราะร่วนก่อนบอก "ความจริงแล้วในมุมหนู ก็เกือบแล้วเนอะ (หัวเราะ) เพราะดูกลุ่มเป้าหมายแล้ว ก็มาแนวนี้เยอะมาก ทุกคนก็อยากจะเซ็กซี่ ก็ไม่เป็นไร ถ้าทำแล้ว ปั้นแล้วสังคมไทยรับได้ก็โอเค ก็อยากให้ยึดสังคมไทยเป็นหลัก บอกตรงๆ ว่าที่ผ่านมาใบเตยซีเรียสมาก เพราะเราเป็นคนไทย เราอยู่ประเทศไทย มันต้องดูตรงนี้มากๆ แต่ใบเตยบอกตรงนี้เลย ว่านับถือความสั้นของตัวเองเพราะถ้าไม่ใส่สั้น ก็ไม่ใช่ใบเตย" ใบเตยกล่าวปิดท้าย

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 'ใบเตย'รับกลัว'จ๊ะ'แทนที่


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
ทาทา ท้อโรครุมเร้า จนพักงานยาว ดีใจแฟนฝร