ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
"หนิง" โว "น้องนิริน" พัฒนาการดี เผย "นุ่น" มารับขวัญหลานแล้ว
เมื่อ : 13/02/2556 18:19:19 อ่าน : 131

 

 
 
นักแสดงสาว "หนิง ปณิตา" หลังจากคลอดลูกสาว "น้องนิริน" หลายๆคนก็ชมว่าน่ารักน่าเอ็นดู ไม่รู้ว่าแบบนี้คุณแม่จะเห่อมากน้อยขนาดไหนและน้องมีพัฒนาการเป็นยังไงบ้าง และยังร่วมไปถึงประเด็นที่นางเอกสาว "นุ่น-วรนุช" ได้รับขวัญหลาน เพื่อบมาสยบข่าวลือเกาเหลาอีกด้วย.....
 
   ถามถึงพัฒนาการของลูกหน่อย "ตอนนี้กำลังเห่อเลยค่ะ ตอนแรกที่น้องออกมาตัวเล็ก แต่ตอนนี้ตัวฟูมาก ขนาดหมอยังบอกว่าคุณหนิงเลี้ยงลูกยังไง หมอบอกว่าวันนึงให้น้ำหนักขึ้นแค่ประมาณ 25 กรัม แต่วันนึงน้องขึ้น 45 กรัมต่อวัน" กลัวน้ำหนักเกินกำหนดมั้ย "สำหรับหนิงรู้สึกว่าเด็กที่ออกมาอ้วน และเลี้ยงไปก็อ้วนอีก เลยรู้สึกว่าอ้วนไว้ก่อนดีกว่า มันปลอดภัยและแข็งแรงดี น้องเองก็น่ารัก เริ่มได้ยินเสียง เห็นและมองตาม เริ่มจำได้ว่านี่คือคุณแม่" ที่บ้านเห่อขนาดไหน "สุด ๆ ทุกคนเลย ตอนนี้กลายเป็นว่าไม่ว่าใครก็แล้วแต่ ไม่มีใครสนใจหนิงอีกต่อไปแล้ว ทุกคนสนใจน้องมาก ถ้าเป็นรูปอินสตราแกรมของหนิงนะ คนไลค์น้อยมาก ถ้าเป็นรูปน้องคนกดไลค์เยอะจนแม่น้อยใจ (ยิ้ม)" คุณพ่อช่วยเลี้ยงยังไงบ้าง"ก็จะเป็นฟีลประมาณเห่อซื้อของเล่นให้ พูดทุกวันว่าคนสวยของพ่อ แดดดี้ขอคิสหน่อย จริง ๆ คุณพ่อเลี้ยงลูกได้ดีกว่าหนิงด้วย เพราะว่าผู้ชายมือจะใหญ่ เวลาที่เขาอาบน้ำหรืออุ้มมันจะดูทะมัดทะแมงกว่าเรา"
 
แบ่งเวลาเลี้ยงลูกยังไง "ส่วนใหญ่หนิงจะเลี้ยงกับพี่เลี้ยง แต่เวลากลางคืนจะเป็นหนิงเลี้ยงกับคุณจินเลย ตะวันตกดินก็จะให้พี่เลี้ยงพัก ให้น้องอยู่กับเราจนถึงเช้า ช่วงเช้าเราก็แอบมีงีบบ้าง และช่วงนี้มีโอกาสออกไปทำงานข้างนอกบ้างเล็กน้อย ก็รีบออกไปและรีบกลับเข้ามา" น้องมีงอแงตอนดึกๆบ้างมั้ย "เขาจะงอแงช่วงประมาตีหนึ่งถึงตีสาม ถ้าตีหนึ่งสามารถเอาหลับได้ภายในสิบห้านาที จะไม่มีงอแงเลย แต่ถ้าไม่ได้เขาจะร้องตั้งแต่ตีหนึ่งถึงตีสามกว่า ๆ แรก ๆ เราก็เครียดมาก นั่งร้องไห้คนเดียว เวลาลูกร้องแล้วตกใจแต่ตอนนี้เริ่มรู้แล้วว่าต้องทำยังไง" เห็นว่าตอนนี้รีดน้ำหนักอยู่ "ยังกลุ้มใจอยู่เลย ตอนนี้ลงไปแค่ประมาณเกือบ 10 โลเอง แต่เราขึ้นมา 17 กิโล ก็อยากลง 17 กิโลค่ะ" เรามีวธีลดยังไง "คนถามเยอะมากเหมือนกันว่าทำไมหยิงผอมเร็วมาก เพิ่งคลอดได้เดือนกว่า ๆ  จริง ๆ หนิงแอบมีสูตรสมุนไพรไทย แต่สูตรหนิงบอกไม่ได้ว่าเป็นอะไร หนิงทานตั้งแต่คลอดปุ๊บก็ทานเลย ตอนนี้ก็เตรียมทำให้นานและพี่โอ๋ ภัคจีรา แต่ให้สูตรไม่ได้จริง ๆ มันเป็นความลับ เพราะคนที่ให้มาก็ขอว่าอยากให้เป็นความลับ" เราจะปิดอู่เลยมั้ย "ตัวเองตั้งใจตั้งแต่แรกว่าอยากปิดเลย แต่คนรอบข้างก็บอกว่าเอาอีกคนนึงมั้ย แต่เราคิดว่าเอาทีละคนให้ดีก่อนค่ะ ก็รอดูต่อไป ซึ่งคนต่อไปก็ตั้งใจอยากให้เป็นผู้ชายค่ะ"
 
ล่าสุดเห็นว่านุ่นรับขวัญหลานแล้ว เหมือนเป็นการแก้ข่าวเกาเหลา "นุ่นรับขวัญหลานแล้ว ก็ไปเจอกันที่คอนโด เขาเอาเหรียญทองมารับขวัญ ตอนนี้หลานรวยมาก ทุกคนก็แต๊ะเอียให้หลานหมด แม่ไม้ได้อะไรเลย แต่อย่าไปมองว่าการที่นุ่นมาเยี่ยมมันเป็นการแก้ข่าวอะไร มันไม่ใช่ เพื่อนกันก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่วันยันค่ำ บางทีเราไม่จำเป็นมานั่งพูดบอกสื่อว่าเจอกันที่ไหน ยังไง เราเองก็ไม่ได้ได้เจอสื่อในช่วงนี้ เพราะเป็นแม่ลูกอ่อนอยู่ อย่าไปคิดอะไรกันมาก ไม่ต้องมีอะไรมาสยบข่าวเลยว่าทะเลาะกันรึเปล่า เพราะมันไม่ได้มีอะไรตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เพื่อนก็คือเพื่อนค่ะ" นุ่นเห็นหลานแล้วว่ายังไงบ้าง "เขาก็บอกว่าน่ารักดี หน้าเหมือนแม่ ถามว่าเรามีเร่งมั้ยว่าอยากเห็นลูกเขาเหมือนกัน คือเราก็อยากเห็นหลานนะ แต่ของอย่างนี้ถึงเวลาเดี๋ยวมาก็มาเอง จังหวะที่มันพอดีก็มาเอง"
 
 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "หนิง" โว "น้องนิริน" พัฒนาการดี เผย "นุ่น" มารับขวัญหลานแล้ว


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว