ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
“บี้-หนูนา” สนุก!! ย้อนวัยเล่น “มอญซ่อนผ้า”
เมื่อ : 16/02/2556 14:19:05 อ่าน : 150

 

ทำเอา “บี้ สุกฤษฏิ์” กะ “หนูนา หนึ่งธิดา” แฮปปี้ดี๊ด๊าสุดๆ เพราะนานๆ ที จะได้มีโอกาสย้อยวัยมาเล่น “มอญซ่อนผ้า” การละเล่นพื้นบ้านแบบไทย ที่เด็กรุ่นใหม่อาจจะไม่รู้จักซะแล้ว อยากรู้ฉากนี้จะสนุกสนานขนาดไหน? ไปดูกัน

ฉากนี้ผู้กำกับสันต์ ศรีแก้วหล่อ ยกกองไปถ่ายทำที่ วัดปราสาท จ.นนทบุรี เริ่มที่ หนูนากำลังนั่งล้อมวงเล่นมอญซ่อนผ้ากับเด็กๆ ในงานวันสงกรานต์ที่วัดกันอย่างสนุกสนาน บี้เดินผ่านมาเห็นพอดีเลยเกิดความสนใจชักชวนภูริเข้าไปยืนดูใกล้ๆ บี้เห็นว่าเป็นการละเล่นที่แปลกใหม่ที่ญี่ปุ่นไม่มี เลยขอหนูนาเข้าร่วมวงเล่นสนุกด้วยคน หนูนาอยากแกล้งบี้อยู่แล้ว เลยยอมให้บี้ร่วมวงเล่นด้วย

จากนั้นหนูนาก็อธิบายกติกาการเล่นให้บี้ฟัง พร้อมจัดแจงส่งผ้าให้บี้เป็นมอญซ่อนผ้าทันที ส่วนตนและภูริก็ไปนั่งล้อมวงปรบมือร้องเพลงมอญซ่อนผ้า บี้จับไต๋รู้ว่าหนูนาตั้งใจแกล้งให้ตนเป็นมอญเลยขอเอาคืนด้วยการทิ้งผ้าไว้ข้างหลังหนูนา แล้วเดินรอบวงพรางว่าตนเองยังถือผ้าอยู่ พอหนูนารู้ตัวว่าโดนบี้เอาคืน จึงรีบคว้าผ้าแล้ววิ่งไล่ตีบี้ทันที พอบี้เห็นหนูนาวิ่งไล่ก็รีบวิ่งหนีอย่างเร็ว ตามดูฉากนี้ได้ในละคร “คู่กรรม” คืนวันอังคารที่ 19 ก.พ.นี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง 5

 

ขอบคุณที่มา  :  

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “บี้-หนูนา” สนุก!! ย้อนวัยเล่น “มอญซ่อนผ้า”


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว