ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
“ใบเตย” เกรงใจพ่อแม่ “แมน” รับเบรกเซ็กซี่รักษาภาพลักษณ์
เมื่อ : 16/02/2556 14:22:31 อ่าน : 124

 

 

ดูเหมือนกำลังอินเลิฟสุดๆ สำหรับนักร้องสาว “ใบเตย อาร์สยาม” ที่ก่อนหน้านี้ออกรับว่ากำลังดูใจกับ “ดีเจ.แมน พัฒนพล” แต่ยังไม่ได้เปิดตัวเรียกว่าแฟน เมื่อได้เจอสาว “ใบเตย” ในงาน “Top Award 2012” จึงอัพเดทเรื่องความรัก

เขาหวงเราหรือเปล่า? “เขาก็ไม่ได้หวงค่ะ เขาคงอยากให้ภาพพจน์เราดูดีมากขึ้น คืออย่างน้อยเขาก็รู้จักความเป็นตัวหนูแหละ เขาก็คงเป็นห่วงมากกว่าค่ะ เขาก็ไม่เชิงว่าห้าม ถ้าทำได้ เขาก็อยากให้เราใส่ยาวในวันธรรมดาบ้าง เป็นใบเตยปกติบ้าง อย่าเป็นใบเตยอาร์สยามบ่อยนัก (ยิ้ม)”

แบบนี้เราจะตามใจเขาไหม? “ก็คงนิดหนึ่ง แต่หนูก็คงสั้นเหมือนเดิมค่ะ ไม่อยากให้เปลี่ยนอะไรมาก เพราะว่าเคยพูดกับเขาประมาณว่า วันแรกที่ชอบเราในแบบไหน พอนานไปก็อยากให้ชอบเราแบบนั้น อย่าได้เปลี่ยนอะไรเลย ไม่อย่างนั้นจากความรักก็จะกลายเป็นสิ่งที่มีปัญหา”

ได้เจอคุณพ่อคุณแม่ของเขาบ้างหรือยัง? “ตามงานค่ะ แต่ยังไม่ได้เจอเป็นจริงเป็นจัง ตอนนี้ก็ยังไม่พร้อมจะเจอเท่าไร เพราะว่าเกรงใจเขา รู้สึกว่าคุณแม่ก็ค่อนข้างหวงลูกชายเหมือนกัน” กลัวว่าเขารับไม่ได้หรือเปล่าถึงได้ยังไม่ไปพบ? “กลัวมากด้วยค่ะ ก็เป็นส่วนหนึ่งที่เรายังไม่อยากจะเข้าถึงคุณพ่อคุณแม่มาก เกรงใจเขาเพราะว่าช่วงนี้เราค่อนข้างที่จะหวือหวา ก็อยากให้ตัวเองสงบลงซักนิด พร้อมที่จะเรียบร้อยอีกซักหน่อย”

เขาอาจจะเกริ่นกับคุณแม่บ้าง ว่าเราไม่ได้เป็นคนแบบนั้น? “หนูว่าเขาก็ต้องมีพูดบ้างและคุณแม่เขาค่อนข้างที่จะเป็นผู้ใหญ่พอ เขาก็น่าจะเคยผ่านเรื่องพวกนี้มาก่อน” เหมือนเราอยู่ในช่วงอินเลิฟเลย? “มีความสุขกว่าที่ผ่านมาเท่านั้นเองค่ะ”

เห็นมีกระแสขุดรูปเก่าๆ มาด่าเราอยู่? “ไม่เป็นไรค่ะ ถ้ามีความสุขก็ทำไป ความจริงก็ต้องขอบคุณเขาที่หนูเหมือนมีเพื่อนเลย เขาตามหนูยิ่งกว่าเงาอีก ยังไงก็ไม่เป็นไรค่ะ หนูพูดได้แค่นี้แหละ ตอนแรกก็เสียใจนิดหน่อยค่ะ แต่ตอนนี้เข้าใจทั้งเขาและเรา จะคอมเมนต์ทั้งติติงหรือด่าหนูยังไงก็แล้วแต่ ถ้ายังสนใจหนูอยู่ก็โอเค.ค่ะ รับได้”

ดูเหมือนเราจะไม่ค่อยซีเรียสเท่าไร? “ด้วยความที่ยอมรับในจุดที่ยืนอยู่มากกว่า ความจริงก็แปลกนะที่มีคนใส่สั้นกว่าเราแต่ก็ไม่ทำขนาดนี้ จะคิดแค่ว่าเราไปทำอะไรให้เขาหรือเปล่า ทำไมต้องเป็นเรา แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ ยังดีที่เป็นส่วนน้อยนะ ถ้ามากกว่านี้ก็คงแย่” ถ้าเกิดโดนแรงกว่านี้เราจะฟ้องร้องไหม? “อันนี้ก็ให้เป็นเรื่องของบริษัทค่ะ ความจริงทางบริษัทเราก็ทราบเรื่องทุกอย่าง ใบเตยว่าเขาค่อนข้างที่จะเข้าใจในสังคมตรงนี้ เขาเรียกว่าคนรักและคนเกลียดก็มีหมด เป็นธรรมดาของโลกมนุษย์”

 

ขอบคุณที่มา  :  

 

 

 

 

 

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “ใบเตย” เกรงใจพ่อแม่ “แมน” รับเบรกเซ็กซี่รักษาภาพลักษณ์


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว