ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยกอง “นางมาร” เสียหายเยอะ
เมื่อ : 16/02/2556 14:27:21 อ่าน : 346

ทำเอากองละคร “นางมาร” ป่วน เมื่อดาราสาวหมื่นล้าน “ตั๊ก บงกช” ขอถอนตัวจากละคร ทั้งที่เดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำไปแล้ว ประเมินค่าเสียหายกว่า 2 ล้านบาท แว่วมาว่าต้องดึงตัว “น้ำฝน กุณณัฏฐ์” มาเสียบแทน งานนี้ “โด่ง องอาจ” รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานสถานีโทรทัศน์ บมจ.อาร์เอส เปิดเผยถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

สรุปค่าเสียหายเท่าไหร่? “เท่าที่ช่วยเขาดูตัวเลขก็ประมาณ 2 ล้านปลายๆ อันนี้คิดเฉพาะในส่วนที่เกี่ยวข้องกับคุณตั๊กจริงๆ บางส่วนที่จะมีกระแสว่าคุณหนุ่มจะถูกทางช่องปรับหรือเปล่า ในสัญญามีการะบุไว้จริงแต่เราก็ไม่ได้มีนโยบายขนาดนั้น ในเมื่อเราทำงานด้วยกันแล้วเขาเจอปัญหา เราคิดว่าก็คงจะพอคุยกันได้ ทำยังไงให้มีละครออกอากาศให้ทันเดือนเมษายนมากกว่า”

เห็นว่าได้ น้ำฝน กุณณัฏฐ์ เข้ามาเสียบแทน? “จริงๆ เราทราบปัญหาตอนที่คุณตั๊กแจ้งมาประมาณ 2 อาทิตย์มาแล้ว แต่วันที่แจ้งครั้งแรกก็ได้รับข่าวว่าจะเตรียมตัวไปแต่งงาน เราก็เข้าใจว่ามีเวลาอีกเวลาแค่เดือนกว่าๆ เขาคงไม่สามารถทำงานได้ เราก็เลยหาแผน 2 ไว้ คือคุยกับคุณน้ำฝนไว้ว่า อยากให้มาเล่นต่อ จริงๆ แล้วจะให้มาเล่นต่ออีกภาคนึงเพราะเรื่องนี้จะมี 2 ยุค คือคุณตั๊กอยู่ในยุคอดีตแล้วคุณน้ำฝนอยู่ในปัจจุบัน แผนแรกจะเป็นแบบนั้น แต่พอดำเนินไปเรื่อยๆ กลายเป็นว่าคุณตั๊กถอนตัวครั้งใหญ่เนื่องจากอีกเหตุผลนึง ซึ่งเขาก็ขอถอนตัวในวันนั้นเลย และในยุคอดีตของคุณตั๊กมันยังไม่ได้ถ่ายอีก 50 เปอร์เซ็นต์ ก็เลยต้องให้คุณน้ำฝนกลับไปเริ่มใหม่”

ส่วนตัวของตั๊กเองได้จ่ายชดเชยค่ายเสียหายบ้างไหม? “เท่าที่ทราบคือคุณหนุ่มได้คุยกับทางทนายแล้วว่ามีการติดต่อเข้ามาแล้ว ให้ยื่นตัวเลขไปภายในพรุ่งนี้ ว่าค่ายเสียหายทั้งหมดเท่าไหร่ ซึ่งทางนั้นก็ยินดีที่จะชดใช้ให้ ในแมสเซจที่ได้มามันก็จะมีลิมิทในการชำระเหมือนกัน ซึ่งค่าเสียหายทั้งหมดอยู่ประมาณ 2.8-2.9 ล้านบาท สุดท้ายแล้ว คุณหนุ่มจะลดให้เหลือเท่าที่สิ่งที่พอรับได้และไม่เสียหายมาก ถ้าเทียบมูลค่าจริงๆ 2.8-2.9 ล้านบาท มันเทียบไม่ได้หรอกครับกับในมุมมองของธุรกิจเพราะผมว่ามันเสียหายกว่านั้นเยอะ”

 

 

ขอบคุณที่มา  :  

 

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยกอง “นางมาร” เสียหายเยอะ


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
“พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร