ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่น!!!
เมื่อ : 16/02/2556 14:43:30 อ่าน : 446

 

ช่อง 7 สี และ ดาราวิดีโอ ผนึกกำลังส่ง “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ลวง” ละครเรื่องใหม่แนวเชือดเฉือนอารมณ์เข้มข้น “เวียร์ ศุกลวัฒน์” พร้อมเปิดศึกทวงแค้นกับฝั่งนางเอก “ใหม่ ดาวิกา” แล้ว งานนี้ขาจิ้นที่แอบเชียร์ทั้งคู่อย่าพลาดเชียว

ฉากนี้เป็นตอนที่ “อนุช” (ใหม่-ดาวิกา) พยายามที่จะเอื้อมหยิบเอกสารในตู้ที่อยู่สูง จน “กร้าว” (เวียร์ ศุกลวัฒน์) มาเห็นจึงเข้าไปช่วยหยิบจากด้านหลัง “อนุช” ตกใจหันมายืนจ้องหน้ากัน “อนุช” พยายามจะแย่งแฟ้มจาก “กร้าว” แต่ดันเสียหลักเซล้มไปทับที่ตัวของ “กร้าว” จนจมูกของ “อนุช” ไปจุ๊บที่แก้มของกร้าวอย่างจัง

งานนี้ถ่ายทำที่ อาคารไทยซัมมิท ชั้นที่ 33 พระ-นาง กำลังขะมักเขม้นต่อบทให้กันอยู่ น่ารักจริงๆ คู่นี้ หลังจากที่ทีมงานจัดเซตสถานที่เรียบร้อย ก็ถึงเวลาที่ทั้งคู่จะได้โชว์ซีนหวานๆ ให้แฟนๆ ละครใจละลายกันซะที แต่ก่อนจะเริ่มทั้งคู่ขอสร้างความมั่นใจโดยการอมลูกอม เพื่อให้ลมหายใจหอมสดชื่น มั่นใจแล้วก็เข้าบ็อกกิ้งซ้อมเบาๆ แบบเต็มคิว เวลาถ่ายทำจริงๆ จะได้ไม่พลาด โดยเฉพาะฉากที่สาวใหม่ต้องทิ้งตัวล้มลงมาทับที่ตัวของหนุ่มเวียร์ แล้วให้จมูกมาชนที่แก้มได้จังหวะพอดี หนุ่มเวียร์เลยพยายามช่วยเซฟแนะนำเทคนิคการล้มแบบสวยงามและเจ็บตัวน้อยที่สุดให้สาวใหม่ สมแล้วที่เป็นพี่ชายที่แสนดี ซ้อมจนมั่นใจแล้วก็ถึงเวลาถ่ายทำจริง

ดูฉากนี้ 17 ก.พ.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7

 

 

ขอบคุณที่มา  :  

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่น!!!


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
“พลอย” ลมจับล้มพับกลางงาน แจงทำงานหนักไร