ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
"อ๋อม" เชื่อร่วมงาน "ฉัตร" ไร้ปัญหา หลัง "แพนเค้ก" ถอนตัวละคร "วันนี้ที่รอคอย"
เมื่อ : 19/02/2556 12:36:52 อ่าน : 217

 

 เรียกว่าเป็นละครที่มีปัญหาตั้งแต่ไม่เริ่มถ่ายทำสำหรับละครเรื่อง "วันนี้ที่รอคอย" จนสุดท้ายนางเอกสาว "แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร" ก็ตัดสินใจถอนตัวจากละครเรื่องนี้ และล่าสุดทางช่องก็ได้เคาะนางเอกคนใหม่ที่จะมาแสดงแทนแล้วคือ "ฉัตร-ปริยฉัตร" มีโอกาสเจอ "อ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์" ในงานฉลองเกียรติยศความสำเร็จพร้อมก้าวเข้าสู่ปีที่ 13 บริษัท นีโอไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  เจ้าตัวก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า...


   แพนเค้ก ถอนตัวละคร "วันนี้ที่รอคอย" ไปแล้ว "ผมเพิ่งทราบข่าวพร้อมพี่ๆจริงๆ เพราะว่าหลังจากที่ผมถ่ายคิวล่าสุดก็หยุดถ่ายไปนานมากไม่รู้ว่าเพราะอะไรเหมือนกัน ผมทราบทางข่าวและมีการเปลี่ยนตัวเป็นน้องฉัตร" กังวลหรือเปล่าเพราะว่ามีการเปลี่ยนตัว "ผมก็ยังไม่ออกเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง เพราะว่าตอนแรกที่คิดไม่นึกว่าจะออกมาเป็นแบบนี้ ผมก็ถ่ายและทำหน้าที่ของผมตามปกติ" ถ่ายทำไปมากน้อยแค่ไหนแล้ว "ไม่เยอะครับ ประมาณ10% พาร์ทของผมน่าจะประมาณนี้ แต่ถ้ารวมที่เข้ากับน้องแพนด้วยยิ่งน้อยมาก" หากมีการถ่ายทำใหม่จะมีผละกระทบหรือเปล่า "ผมว่ามีแน่นอนครับ เพราะว่าเราได้ถ่ายทำกันไปแล้ว แต่ว่าส่วนของผมจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด" กำหนดการออนแร์จะช้าลงไปมั้ย "การออนแอร์ยังไม่ได้กำหนดไว้ ผมว่าไม่น่าจะมีปัญหากับเรื่องนี้"

 
 
 

        

 
 
 
 

   ต้องร่วมงานกับน้องฉัตร จะมีการปรับตัวอะไรบ้างมั้ย "ผมยินดีที่จะร่วมงานกับทุกคนนะครับไม่ว่าจะเป็นใคร อย่างน้องฉัตรเองยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนต้องลองดูครับ จะได้เข้าฉากด้วยกันแล้วครับ" คิดว่า ฉัตร เหมาะสมมั้ย "ผมว่าโอเคครับ เพราะว่าทางผู้ใหญ่พิจารณามาแล้วต้องเหมาะสมแล้ว" สามารถร่วมงานกับใครก็ได้ "ผมเล่นกับใครก็ได้นะ เล่นได้หมด" รู้สึกยังไงบ้างละครเรื่องนี้มีเรื่องต่างๆออกมาเยอะ ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ "ผมถ่ายละครมาไม่เคยเจอเหตุการณ์อะไรแบบนี้เลย ไม่รู้ว่าต่อไปจะเจออะไรแปลกๆต่อไป ต้องรอดูเหมือนกัน" เสียความรู้สึกมั้ยเกิดเหตุการณ์แบบนี้ "ไม่ครับ เค้าคงมีเหตุผลของเค้า เราไม่อยากไปยุ่งเกี่ยว" จะเข้าฉากกับฉัตรเตรียมความพร้อมถึงไหนแล้ว "ผมเข้าฉากถ่ายทำมาสักพักแล้วนะครับ จะเข้าฉากกับน้องฉัตรจะเป็นยังไงต้องลองดู เพราะว่าคิวที่จะต้องไปถ่ายที่ฮ่องกงเป็นอาทิตย์หน้าแล้ว"

 
 

        

                  "ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร"

 
 
 

   ถามถึงเรื่องภาพยนตร์  Coffee Please "ตอนนี้กำลังถ่ายทำกันอยู่ ถ่ายได้ประมาณ4-5วันแล้ว" จะไปถ่ายทำที่ต่างจังหวัดเมื่อไหร่ "กลับจากฮ่องกงครับ ก็จะเริ่มไปถ่ายทำที่เชียงราย" แบบนี้ก็จะไม่มีผลกระทบ "ไม่กระทบแน่นอน เพราะว่าผมล็อคคิวไว้ล่วงหน้าแล้ว คิวหนังก็จะไม่มาชนคิวได้" มาเล่นภาพยนตร์ต้องปรับตัวบ้างมั้ย "ยากครับ เพราะวิธีการถ่ายทำค่อนข้างแตกต่าง มุมกล้องค่อนข้างแตกต่าง และผมเองก็ไม่เคยเล่นภาพยนตร์แบบจริงจังมาก่อน ดีครับถือว่าได้ประสบการณ์ใหม่ๆ แต่ว่าก่อนหน้านี้เคยรับเล่นหนังร่วมทุนกับจีน แต่ว่าไม่ได้เยอะมาก ถือว่าเป็นเรื่องแรกที่ได้รับบทเด่นเต็มตัว"

 

   กดดันมั้ย "ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว เพราะว่าตอนแรมีหวั่นบ้างเพราะว่าเราเองก็ไม่เคย พอตอนนี้เริ่มถ่ายทำไปแล้วพอปรับตัวได้แล้วนะ" จะมีไปฉายต่างประเทศ "เท่าที่คุยกับโปรดิวเซอร์ว่าน่าจะเป็นไปได้ แต่ต้องดูกระแสที่ประเทศไทยก่อน" เพราะตอนนี้เองเริ่มมีแฟนคลับจากประเทศจีนด้วย "มีมากขึ้นเพราะว่า ละครเรื่อง สาวใช้ไฮเทค ออนแอร์อยู่ที่ประเทศจีน มีแฟนคลับที่ไทยติดต่อกับแฟนคลับที่จีนก็พอว่ามีแฟนคลับเยอะขึ้น ก็ดีใจครับ" จะมีโอกาสจะไปพบปะแฟนคลับที่นั้นบ้างมั้ย "ที่จีนยังครับ แต่เดียวจะไปฮ่องกงขอลองดูกระแสเดินข้างถนนดูว่าจะมีใครรู้จักเราบ้างหรือเปล่า(หัวเราะ)"

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "อ๋อม" เชื่อร่วมงาน "ฉัตร" ไร้ปัญหา หลัง "แพนเค้ก" ถอนตัวละคร "วันนี้ที่รอคอย"


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว