ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
"ใบเตย" เมิน "ดีเจแมน" หวงสั่งห้ามนุ่ง "สั้นเสมอหู"
เมื่อ : 19/02/2556 12:40:39 อ่าน : 210

 

 

  ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกันสำหรับนักร้องสาวลูกทุ่ง ฉายาสั้นเสมอหู "ใบเตย-อาร์สยาม" กับ "ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธญา" ก็ดูอินเลิฟกันสุดๆ ล่าสุดดีเจแมนเข้าไปคอมเม้นต์รูปในอินสตาแกรมว่าใส่ชุดสั้นนะ แบบนี้สาวใบเตยรู้สึกยังไงบ้างนะ.....

   ล่าสุดใบเตยอัพรูปที่นุ่งกางเกงขาสั้น ดีเจ.แมนก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่าสั้นไปนะ? "ความจริงไม่ได้หวงแต่อยากให้ภาพใบเตยดูดีมากขึ้น พี่แมนก็รู้จักความเป็นตัวใบเตยแต่อาจจะแค่ห่วง จริงๆ เขาไม่เชิงว่าห้ามแต่ถ้าทำได้ก็อยากให้ในวันที่ธรรมดาๆ ใส่ยาวบ้าง เป็นใบเตยปกติบ้าง อย่าเป็นใบเตย อาร์สยามบ่อยนัก แต่ใบเตยก็ไม่อยากเปลี่ยนอะไรมากและจะพูดกับพี่เขาตลอดว่า ณ วันแรกที่ชอบที่ใบเคยเป็นแบบไหน นานไปก็อยากให้เป็นแบบนั้น อย่าได้เปลี่ยนอะไรเลย"

มีโอกาสได้เจอคุณแม่ดีเจ.แมนหรือยัง? "เจอบ้างตามงานค่ะ เกร็งมาก ความจริงยังไม่พร้อมที่จะเจอเท่าไหร่เพราะเกรงใจมาก รู้สึกว่าคุณแม่ก็ค่อนข้างหวงลูกชายด้วย รวมถึงเรื่องที่ภาพพจน์ใบเตยออกจะแรงๆ หวือหวาด้วย กลัวว่าคุณแม่เป็นผู้ใหญ่จะไม่ชอบตรงนี้หรือเปล่า ถือว่าเป็นส่วนหนึ่งด้วยที่ยังไม่อยากจะเข้าถึงคุณพ่อคุณแม่มากเพราะช่วงนี้ใบเตยหวือหวาและฉาวโฉ่มาก อยากให้ตัวเองสงบลงสักนิดพร้อมที่จะเจอผู้ใหญ่ได้" ต้องให้ดีเจ.แมนไปเกริ่นๆ กับคุณแม่ล่วงหน้าไหมว่าตัวจริงใบเตยไม่ได้เป็นแบบนั้น? "คิดว่าพี่แมนคงจะพูดบ้าง อีกอย่างเชื่อว่าคุณแม่ค่อนข้างเป็นผู้ใหญ่พอ น่าจะเคยผ่านเรื่องพวกนี้มาก่อน" ดูอินเลิฟมากเลยนะ? "เหรอคะ ยอมรับว่ามีความสุขกว่าที่ผ่านมาเท่านั้นเองค่ะ"

ถามถึงเรื่องอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า "โน ใบเตย" ยังมีการขุดรูปเก่าๆ มาแฉอยู่เรื่อยๆ? "นานาจิตตัง ไม่เป็นไร ถ้ามีความสุขก็ทำไป ความจริงต้องขอบคุณเขาเพราะเหมือนมีเพื่อนเลย เขาตามใบเตยยิ่งกว่าเงาอีก ถามว่าสิ่งที่โพสต์มันบั่นทอนไหม แรกๆ มีนิดหน่อยแต่ทุกวันนี้ก็เข้าใจทั้งเขาทั้งเรา ถ้าจะคอมเม้นต์ทั้งติหรือชม แต่ถ้ายังสนใจกันอยู่ก็รับได้แล้ว ใบเตยยอมรับในจุดที่ยืนมากกว่า แต่ก็แปลกใจว่ามีหลายคนที่ใส่สั้นมากแต่ไม่โดนขนาดนี้ ทำไมต้องเป็นใบเตยที่โดน เคยไปทำอะไรให้เขาจงเกลียดจงชังหรือเปล่าแต่ก็ไม่เป็นไร ดีที่คนไม่ชอบยังเป็นส่วนน้อย ถ้ามากกว่านี้คงรู้สึกแย่" ถ้าทางเขามีอะไรที่รุนแรงกว่านี้จะมีการดำเนินการฟ้องร้องไหม?"อันนี้ให้เป็นเรื่องของบริษัท ความจริงแล้วบริษัทรับทราบทุกอย่าง แต่คงเข้าใจว่าอยู่ในสังคมตรงนี้ต้องมีทั้งคนรักและคนเกลียดเป็นธรรมดาของโลกมนุษย์"

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "ใบเตย" เมิน "ดีเจแมน" หวงสั่งห้ามนุ่ง "สั้นเสมอหู"


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว