ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
"เป็นควายหรือไง? ขาดเขาไม่ได้" แค่โดนใจ
เมื่อ : 21/02/2556 11:41:23 อ่าน : 200

 

 

 

ดูเป็นหนุ่มอารมณ์ศิลป์ไปอีกรายสำหรับพระเอกหนุ่ม "หมาก-ปริญ สุภารัตน์" เพราะมักจะโพสต์ข้อความเด็ดๆโดนๆเป็นประจำ ล่าสุดได้โพสต์ว่า "เป็นควายหรือไง? ขาดเขาไม่ได้" คนก็โยงว่าจะสื่อถึงนางเอกสาว "วิว-วรรณรท สนธิไชย" ที่กำลังมีข่าวว่าห่างๆกันหรืเปล่า....

 

   "ตอนนั้น ไม่ได้มีความหมายอะไรกับตัวผมหรือว่าจะไปกระทบใครสักอย่าง สักคน ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับใครเลย พอได้ยินประโยคนั้นมาพอดีก็ เฮ้ย! ทำไมชอบอะ เลยเอามาแชร์ให้คนอื่นทราบดีบ้างดีกว่า อยากรู้ว่าคอมเม้นท์จะเป็นยังไง และชอบที่หลายๆคนบอกว่าโดน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นแฟนคลับที่ค่อนข้างจะเป็นว่าเป็นอะไรหรือเปล่า แต่อยากจะบอกว่าไม่ได้เป็นอะไรแค่อยากแชร์เฉยๆ" หลายๆคนมองว่าขาด วิว ไม่ได้ "เปล่าเลย ความหมายไม่ได้เป็นแบบนั้น แค่อยากลงเล่นๆเฉยๆ" ช่วงนี้ดูห่างๆออกมาจาก วิว คนเลยตีความกันออกไป "ไม่เกี่ยวกับ วิว หรือว่าความรู้สึกข้างในลึกๆเลย"

 

   ไปได้ยินมาจากไหน "จากเพื่อนนี้แหละ คือนั่งคุยกันอยู่เค้าก็พูดประโยคนี้ขึ้นมา เฮ้ย ชอบนะมันตรงใจเรา และน่าจะโดนกับคนบ้างกลุ่ม" ตรงกับความรู้สึกของเราตอนนี้มั้ย "ไม่ตรงนะ ตอนนี้ยังแฮปปี้ดี" ถึงจะห่างๆกัน ก็แฮปปี้ "ไม่ได้ห่างครับ ระยะเท่าเดิมครับ"กลัว วิว จะเข้าใจผิดมั้ย "ต้องบอกตรงนี้ว่าไม่เกี่ยวครับผม" หลังจากนี้ต้องระวังมากขึ้นมั้ยกับการอัพรูปผ่านอินสตาแกรม "จริงๆแล้วอินสตาแกรมสื่อสารกันเร็วมาก ต้องระวังนิดนึงครับ ผมก็จะพยายาม แต่ผมยังชอบนะอะไรที่คอมเม้นท์เยอะมีอะไรที่แปลกๆ" หลายคนมองว่าช่วงนี้ดราม่าเยอะ "อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้อ่านหนังสือเยอะมั้งครับ" ไม่ได้มีปัญหาหัวใจ "ไม่ได้มีเรื่องหรือปัญหาอะไร"สรุปขาดเขาได้มั้ย "ไม่ได้เป็นควายครับ(หัวเราะ)"

 
 
 

        

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "เป็นควายหรือไง? ขาดเขาไม่ได้" แค่โดนใจ


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว