ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
"มิ้นท์" ปัดรีเทิร์น "หมาก" ย้ำชัดเป็นแค่เพื่อนแต่แรก เชื่อหนุ่มนอกวงการเข้าใจ
เมื่อ : 21/02/2556 11:43:24 อ่าน : 234

 

เหมือนกับมาสนิทกับหมากอีกครั้งหลังจากที่ก่อนหน้านี้ดูห่างๆกันไป"ด้วยงานมั้งค่ะ หมากและมิ้นท์เองก็มีกลุ่มเพื่อนข้างนอก" เป็นเพราะหมากมีข่าวกับ วิว หรือเปล่าถึงห่างกัน "ไม่ค่ะ ไม่เกี่ยวเลยเป็นเพราะเรื่องงานมากกว่าจริงๆ" กลับมาเจอกันเยอะขึ้นหรือเปล่า เพราะมีข่าวว่า หมาก เริ่มห่างจาก วิว "มิ้นท์ไม่ทราบเลยค่ะ เพิ่งจะมีงานวันนี้ค่ะ เพิ่งมาเจอกัน แต่ก็ได้เจอกันข้างนอก เพราะสนิทกับคนดูแลด้วยกัน" หมาก ยอมรับว่าช่วงนี้เจอกันบ่อยขึ้น"เจอบ่อยขึ้นจริง แต่หมากกับมิ้นท์ มันลุ้นไม่ได้หรอก เราเป็นเพื่อนกันเป็นมาหลายปีแล้วและคงเป็นแบบนี้ไปอีกหลายปี" ไม่มีโอกาสพัฒนา "ไม่มีค่ะ" ปิดโอกาสไปเลย "อย่าเรียกว่าปิดโอกาสเลย เป็นเพื่อนกันแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ไม่ว่าหมากจะเลิกกับใครหรือคบกับใคร เราเป็นเพื่อนกันแบบนี้ดีกว่า" สมมุติสักวัน หมาก มาจีบ "เค้าคงจีบมิ้นท์นานแล้วละค่ะ คือเป็นเพื่อนกันรักษากันไปแบนี้ดีกว่า เป็นเพื่อนกันสบายใจกว่า เราเองก็มีสเป็คที่เราชอบคนมีอายุมากกว่า และมันจูนกันแบบเพื่อนมากกว่า ไม่มีความรู้สึกแบบแฟน" หรือเป็นเพราะก่อนหน้านี้เคยมีความรู้สึกที่จะเกินกว่าเพื่อน แต่เหมือนไปไม่รอด "แหนะ เป็นเพื่อนกันดีที่สุดแล้วค่ะ หมากเองก็เจอคนเยอะ" ไม่ชอบคนเจ้าชู้ "ก็อย่าเยอะนะ(หัวเราะ)ไม่ๆคือเป็นเพื่อนกันเราสบายใจกว่า และให้เกียรติคนที่เราคุยด้วยดีกว่า"

 
 
 

        

 
 
 

   แบบนี้กล้วคนนอกวงการที่คุยกันด้วยจะเข้าใจผิดมั้ย "ตอนแรกๆก็มีการคุยกัน หลังๆก็เข้าใจว่าไม่มีอะไรในก่อไผ่ และอีกอย่างเราก็ไม่ได้ปิดด้วย อีกหน่อยก็คงจะชัดเจนขึ้นมา เพราะตอนนี้เราก็ค่อนข้างชัดเจนว่าคุยกับคนนอกวงการอยู่" เรียกว่าเข้าใจกันพอสมควร "ค่ะ" เค้าคนนั้นรู้จัก หมาก หรือเปล่า "ก็รู้จักว่าเป็นคนนี้ แต่ไม่ได้รู้จักกันเป็นส่วนตัว" คนนี้คือคนเดียวกับเจ้าของดอกไม้วันวาเลนไทน์ "ใช่ค่ะ แต่ยังไม่ได้เป็นแฟน คือตอนนี้ก็ยังโสด เพียงแต่ว่าเราบอกคนอื่นๆว่าคุยกับคนนี้อยู่" เรียกว่าไม่พร้อมเปิดใจให้ใคร "ยังไม่ได้รีบเร่ง ดูไปก่อนดีกว่า เดียวรีบออกตัวแรงปุ๊บแล้วเลิกกัน" เค้ารู้สึกยังไงบ้างที่เราออกายอมรับว่าคุยๆกันอยู่ "ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะว่างานเราอยู่คนละสายเค้าไม่ว่าอะไรอยู่แล้วค่ะ นานๆเราจะเอาข่าวให้ดู ถ้าเราไม่เอาให้ดูก็จะไม่เห็นค่ะ จะพูดว่าไว้ใจกันมากกว่า แต่ไม่ได้พิเศษอะไรขนาดนั้น เอาเป็นว่าวันวาเลนไทน์เราไม่ได้ทุกข์หรือว่าโดดเดี่ยว แต่ยังไม่ได้หวานขนาดนั้น" มีอะไรที่เซอร์ไพร์สมากกว่าดอกไม้หรือเปล่า "บอกไม่ได้นะ แต่ก็มีแหละ" ปลื้มมั้ย "เราก็ปลื้มอยู่แล้วแหละ เราเป็นผู้หญิง พอมีคนดีๆมาทำอะไรให้ แต่ก็ต้องดูต่อไปว่าจะยังใช่คนนี้ต่อไปหรือเปล่า" เรียกว่าดูแลดี "ตอนนี้นะคะ" ตอนวาเลนไทน์มีอะไรให้กลับไปบ้างมั้ย"ดอกไม้ดอกเดียว แต่ก็มีเขียนคำบรรยายให้"

 

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : "มิ้นท์" ปัดรีเทิร์น "หมาก" ย้ำชัดเป็นแค่เพื่อนแต่แรก เชื่อหนุ่มนอกวงการเข้าใจ


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว