ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
ใหม่ เปล่าคุยมาริโอ ถี่
เมื่อ : 21/02/2556 12:28:51 อ่าน : 245

 

พอหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ เลิกรากับสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย ก็ทำเอาสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ถูกจับตามองว่าเป็นมือที่ 3 เพราะกำลังร่วมงานกับหนุ่มโอ้อยู่ตอนนี้ แถมยังมีข่าวเมาท์ว่าทั้งคู่คุยไลน์ด้วยกันถี่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวใหม่ในงาน “ช็อปอะฮอลิค เอ็กซ์พีเรียนซ์ บาย ฮีส แอนด์ เฮอร์-เค แบงก์ เครดิต การ์ด” ที่ รร.แกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เจ้าตัวเลยให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า
       
“คุยไลน์ก็มีบ้างค่ะ แต่ไม่ได้สนิทนะคะ คุยกันน้อยมาก แต่ก็มีถามสารทุกข์สุกดิบทั่วไป วันนั้นเราก็แก้ข่าวไปแล้ว ถามว่ากลัวจะมีภาพจากไลน์ออกมาอีกไหม ก็ไม่กลัวค่ะ เพราะว่ามันไม่มีอะไรจริง ๆ เราไม่ได้แอบคบกัน ก็ไม่ได้กลัวว่าพี่กิ๊บจะเข้าใจผิดค่ะ ถามว่าสนิทกันไหม พี่กุ๊บกิ๊บก็น่ารัก เคยมีโอกาสได้พูดคุยกัน แต่หลังจากมีข่าวก็ยังไม่ได้เจอเลย ตอนนี้ถ่ายแต่ละครค่ะ ก็รอเวลาที่หนังใกล้ฉายแล้วถึงจะได้เจอกัน ถามว่าเป็นการโปรโมตหนังไหม ก็โปรโมตเรื่องอื่นดีกว่า อย่างเช่น เจอผีในกอง (หัวเราะ)”

ถามว่ารู้สึกยังไงที่มีข่าวมือที่สามตลอด? “บางคนบอกว่าเป็นอาถรรพณ์ ร่วมงานกับน้องใหม่แล้วต้องมีข่าว น้องใหม่ก็ไม่ รู้สึกอะไร เพราะมันไม่ใช่ความจริง เราก็ไม่ซีเรียสนะ ใหม่เป็นคนไม่คิดมาก แต่อย่าพูดว่าใหม่ชอบคบคนที่มีเจ้าของแล้ว คือใหม่ชอบคนโสดสิ คือเราเข้าใจว่าถ้าใครมีแฟน เราก็ไม่อยากให้แฟนมาคุยกับคนอื่น มันไม่ใช่สิ่งที่ดี ถามว่าอนาคตจะมีโอกาสเป็นไปได้ไหม เพราะพี่เขาโสด ความเป็นไปได้ต้องดูอีกยาวเลยค่ะ เพราะเราคุยกันน้อยจริง ๆ ถ้ารู้จักจะรู้ว่าพี่เขาเป็นคนพูดน้อยมาก แล้วเราไม่ได้โฟกัสว่าจะเป็นอะไร ถามว่าพี่เอว่ายังไงบ้างกับข่าวนี้ ใหม่ไม่ได้คุยกับพี่เอ-ศุภชัยเลยค่ะ มีแต่พี่เกล้า (ผู้จัดการ) ที่คอยเตือน”.

 

ขอบคุณที่มา  :   

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ใหม่ เปล่าคุยมาริโอ ถี่


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว