ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
พลิกบทร้าย"มาริโอ้"ได้ใจผู้ชม
เมื่อ : 21/02/2556 12:32:14 อ่าน : 208

จากเด็กหนุ่มไร้เดียงสา “มาริโอ้ เมาเร่อ” ต้องพลิกบทร้ายสุดเข้มข้น แบบคาดไม่ถึงเป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดงใน “จันดารา ปัจฉิมบท” ซึ่งในเรื่องนี้ มาริโอ้ เผยว่า รู้สึกปลื้ม เมื่อคนเข้าไปดูหนังแล้วออกมาต่างชมถึงฝีมือการแสดงในเรื่องนี้ ว่า
   
“สำหรับบทร้ายครั้งแรกของโอ้ มันค่อนข้างยากเหมือนกันครับ มันละเอียดทางอารมณ์มาก ๆ เพราะสิ่งที่จันเคยถูกกระ ทำ มาตั้งแต่ภาคแรกมันไม่ใช่สิ่งที่เขาควรจะเจอ ชีวิตเขาไม่ควรจะเจอแบบนี้ เขาก็รู้สึกว่าทำไมเขาต้องถูกทำร้ายถูกทารุณอะไรอย่างนี้
   
วิธีที่โอ้เข้าถึงบทบาทได้ง่ายก็คือคิดถึงสิ่งที่เราต้องทำ ถึงหน้าที่ที่เราต้องทำ ก็ยังไม่ลืมความเป็นจันลึก ๆ ถ้าได้ดูในหนังจริง ๆ จันก็ไม่อยากทำอะไรหลาย ๆ อย่างที่ทำลงไป แต่ว่าด้วยภาระหน้าที่และสิ่งที่สัญญากับผู้ใหญ่ก็เลยต้องทำไปอย่างช่วยไม่ได้ สำหรับโอ้รู้สึกว่ารู้สึกเศร้าเหมือนกัน สิ่งที่เขาเจอมาตอนเด็ก ๆ มันก็หนักมาก ทำให้มันเป็นผลมาจนถึงสิ่งที่เขากระทำตอนนี้ ผมว่าผู้ชมที่ดูมาตั้งแต่ภาคแรก เขาก็ต้องรู้สึกตรงนั้นอยู่แล้ว เพราะว่าสิ่งที่จันโดนมาก็ใช่ว่าจะเบา และสิ่งที่เขาทำกลับไปมันก็หนักจนถึงหนักกว่าด้วย
   
สำหรับโอ้ถ้าถามว่า ส่วนใหญ่จะรับบทพระเอกและต้องทำดี แต่สำหรับจันดาราเป็นอีกเคสหนึ่งที่จันดาราเป็นพระเอกแต่ทำสิ่งที่ไม่ดี สิ่งที่มันร้ายแรงด้วย สำหรับโอ้รู้สึกว่าไม่กลัวครับว่าแฟนคลับหรือคนที่มาดูแล้วเขาจะรู้สึกไม่ดี ถ้าเขารู้สึกไม่ดีแสดงว่าเราแสดงได้ดีแล้ว ก็ทำให้คนได้เห็นว่าสิ่งที่จันเขาทำไม่ดีก็คือไม่ดี ทำให้เขาเห็นไปเลยครับ ถ้าคนดูชอบในการพลิกบทร้ายของโอ้ โอ้ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่ชอบและสนับสนุนโอ้มาโดยตลอด สำหรับโอ้บทนี้มันเป็นบทที่ท้าทายตัวโอ้เองมาก ๆ ถือเป็นก้าวใหญ่ก้าวหนึ่งในอาชีพการแสดงของโอ้เลยครับ”.

 

 

ขอบคุณที่มา  :   

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : พลิกบทร้าย"มาริโอ้"ได้ใจผู้ชม


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว