ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
“แพนเค้ก” จ่อร่วมงานวิก3 ฟุ้งรัก “สารวัตรหมี” หวานเว่อร์
เมื่อ : 23/02/2556 15:31:14 อ่าน : 181

 

 

          เป็นอีกหนึ่งนางเอกสำหรับ “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” ที่มีข่าวลือหนาหูว่า “คุรแดง-สุรางค์” จะดึงตัวจากช่อง7 สีมาร่วมงานกับทางช่อง3 ล่าสุดเจอตัวสาวแพนเค้กเลยเปิดใจถึงกระแสข่าวดังกล่าว ก่อนอัพเดตเรื่องราวความรักกับ "สารวัตรหมี" ว่า

          มีข่าวว่าแพนติดโผหนึ่งในสามคนที่ คุณแดง-สุรางค์ จะดึงไปร่วมงานกับทางช่อง3? “เอ่อ...อันนี้แพนไม่ทราบค่ะ ก็อย่างที่เคยเรียนไปว่าคุณแดงเป็นผู้มีพระคุณมากๆ เรียกว่าท่านให้โอกาสแพนในการเริ่มต้นทำอาชีพนี้จริงๆ สำหรับแพนในตอนนี้ยังทำงานอยู่ที่ช่อง 7 ก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรค่ะ”คุณแดงเคยได้มีการเอ่ยปากชวนอะไรไหม เพราะท่านก็บอกว่าพูดชวน จะไปหรือไม่ไปก็แล้วแต่? “ไม่ได้มีการคุยกันค่ะ” แล้วในอนาคตจะมีการไปไหม? “เดี๋ยวแพนชี้แจงอีกทีหนึ่งแล้วกันค่ะ(ยิ้ม)” กับทางช่อง7 เหลือสัญญาอีกเยอะไหม? “แพนไม่แน่ใจจริงๆค่ะ คือยังไม่ได้เช็คเลย” จริงๆได้มีการพูดคุยกับคุณแดงบ้างไหม? “ถ้ามีโอกาสค่ะ ก็จะเข้าไปกราบค่ะ ตั้งแต่ต้นปียังไม่ได้เจอเขาเลย” มีการคุยเรื่องงานละครบ้างไหม? “ไม่มีค่ะ ส่วนมากจะเป็นเรื่องทั่วไป” ท่านมีแนะนำอะไรบ้างไหม? “จริงๆท่านก็แนะนำมาตลอดตั้งแต่แพนเริ่มทำงานมา ท่านเหมือนเป็นคนที่ให้โอกาสและจะชี้แนะในการทำงาน หรือว่ามีอะไรที่เราสงสัยข้องใจ ก็ถามได้ท่านก็พร้อมให้คำแนะนำเสมออยู่แล้วค่ะ”

 
 
 

          ในปี56 นี้เหมือนแพนยังไม่มีละครสักเรื่องเลย? “มีค่ะ แพนก็รอจากช่อง 7 อยู่ค่ะ” มีได้คุยกันหรือยัง? “ได้คุยแล้วค่ะ ก็อย่างที่เรียนไปแล้ว ผู้ใหญ่บอกว่าเดี๋ยวรอเรื่องที่เหมาะสมกับตัวเรา หรือรอช่วงเวลาที่เหมาะสมก่อนค่ะ” ที่งานละครเราช้าเป็นเพราะการเปลี่ยนแปลงบุคลากรภายในช่องด้วยหรือเปล่า? “อันนั้นเป็นเรื่องภายในค่ะ แพนขออนุญาตไม่พูดดีกว่าค่ะ” เราต้องเคลียร์คิวก่อนไหม สำหรับงานละคร? “ก็คงต้องดูอะไรที่เหมาะสมกับเราด้วยมั้งคะ พร้อมด้วยจังหวะหรือช่วงเวลาอะไรต่างๆค่ะ เดี๋ยวรอดูแล้วกันค่ะ ถ้ามีอะไรเดี๋ยวแพนจะรีบบอกเลยค่ะ”

 

 
 

          ถามถึงเรื่องวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา "สารวัตรหมี" มีอะไรเซอร์ไพรส์มั้ย? “ไม่มีค่ะ เราตกลงกันว่าจะไม่ซื้อของแต่เราจะเอาเงินไปเลี้ยงข้าวน้องๆที่โรงเรียนโสตศึกษา น้องที่บกพร่องทางหู เป็นเด็กพิเศษบางคน แต่ไม่ได้ไปเลี้ยงวันวาเลนไทน์นะคะ ไปวันถัดมาอีกค่ะ พอเห็นว่าทางโรงเรียนยังขาดเหลือตรงไหนก็ไปสมทบตรงนั้นค่ะ” ของขวัญคือการทำบุญ? “ใช่ค่ะ แพนว่ามันดี เปลี่ยนเป็นอีกรูปแบบนึงไป” ไม่ได้มีการเรียกร้องอยากได้เป็นของขวัญเหรอ? “ไม่มีๆ เราตกลงกันแล้วว่าปีนี้ไม่มีของไม่มีดอกไม้ นำเงินจำนวนนึงที่มันเป็นประโยชน์สำหรับคนอีกจำนวนมากเลยทีเดียว” เป็นไอเดียของใครที่คิดว่าทำบุญดีกว่า? “ก็ด้วยกันค่ะ คนละครึ่ง พี่หมีก็จะแนะนำว่าเราเปลี่ยนไปทำอย่างอื่นดูมั้ย เราก็คิดว่าดีนะ ปกติเราทำตลอดอยู่แล้ว แต่ก็นำวันวาเลนไทน์มาทำบุญแทน”

 

           ล่าสุดเห็นลงรูปในอินสตาแกรมวันเกิดคุณพ่อก็มีพี่หมีด้วย? “ใช่ค่ะ ก็มีโอกาสได้ไป คุณพ่อเห็นอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาก็มีความสุขค่ะ” พี่หมีให้อะไรคุณพ่อมั้ย? “ไม่มีค่ะ ก็กินข้าวกัน” ดูเปิดตัวมากขึ้นหวานมากขึ้น? “ปกติค่ะ มันก็แล้วแต่มุมมองของคน เราก็พยายามทำให้มันมีความสุขที่สุด ทำให้เต็มที่ที่สุดดีกว่า” เค้าบอกรักออกทีวีผ่านรายการเป็นยังไงบ้าง? “เป็นไฟท์บังคับนิดหน่อยนะคะ (ยิ้ม) ก็ได้รับฟีดแบ็คที่ดี ก็มีคนดูเยอะมาก ส่วนใหญ่จะมีคนใกล้ตัวที่ติดตามกัน” มีคนแซวเราเยอะมั้ย? “มีบ้างเหมือนกัน ก็เป็นฟีดแบ็คที่ดี เป็นกำลังใจที่ดีกันค่ะ ถามว่าเขินมั้ย ก็อยู่ในรายการด้วย เป็นบรรยากาศสนุกสนาน เฮฮากันไปค่ะ คนที่ดูแล้วมาแซวเราก็เขินนิดหน่อย จะเป็นเซอร์ไพรส์มากกว่า เราก็ไม่นึกว่าเค้าจะมาวันนั้นด้วย ถือเป็นเซอร์ไพรส์มากกว่า” จะพาออกงานเปิดตัวเลยมั้ย? “คงไม่ค่ะ คงปกติมากกว่า ถ้าเป็นโอกาสพิเศษ ก็ค่อยว่ากัน” ไม่ซีเรียสกับการถูกจับตามอง? “ไม่ค่ะ”

 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : “แพนเค้ก” จ่อร่วมงานวิก3 ฟุ้งรัก “สารวัตรหมี” หวานเว่อร์


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


‘ใหม่’ ทับร่าง ‘เวียร์’ จุ๊บแก้มหน้าสั่
"ครี พัสวีพิชญ์" ยอมขอโทษ "ยิปโซ" แล้ว!!
แซ่บจี๊ด!!"ใบเตย อาร์สยาม" โชว์อึ๋มในแฟช
'ญาญ่า'หมอดูทักดวงอาจมีอุบัติเหตุ
“โด่ง” ดึง “น้ำฝน” เสียบแทน “ตั๊ก” เผยก
ใบเตย-กระแต แตกคอ แย่งซีนแข่งโชว์หวิว