ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ
เมื่อ : 28/01/2556 10:28:01 อ่าน : 150

    การวางตัวเป็น ผู้หญิง ที่ดีนั้นไม่ยาก แถมยังช่วยให้คุณมัดใจใครหลายๆ คนได้อยู่หมัดอีกด้วย  ก็นำเคล็ดลับดีๆมาฝากอีกแล้ว เพราะไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็คงอยากได้แฟนที่ดูดี เรียบร้อย ที่ทำให้เขาไม่ต้องอับอายเพื่อนๆ แน่นอน นอกจากนี้ ผู้ใหญ่ทั้งหลาย ก็ย่อมเอ็นดูเด็กที่สุภาพอ่อนหวานมากกว่าเด็กที่ดูก๋ากั่นด้วย ว่าแล้วเราก็ไปดู  6วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ นี้กันเลยดีค่ะ

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ001

1. ไม่เที่ยวคบใครไปทั่ว

        ถึงแม้ว่าเราควรจะให้โอกาสตัวเองได้ลองผิดลองถูก คบกับบางคนที่ผ่านเข้ามาบ้าง ก่อนที่จะได้เจอคนที่ใช่ แต่เราก็ไม่จำเป็นต้องตอบรับ ผู้ชาย ทุกคนที่เข้ามาคุยด้วย เพราะจะทำให้คุณดูเป็น ผู้หญิง เจ้าชู้และกระตือรือร้นที่จะมีแฟนมากเกินไป ถ้าเป็นแบบนี้แล้ว ผู้ชาย ดีๆ ก็คงไม่กล้าเข้าหาแน่นอน

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ002

2. อย่าดื่มหนักเกินไป

ไม่ว่า ผู้หญิง หรือ ผู้ชาย เวลาดื่มเหล้าจนเมาไม่รู้เรื่องก็ดูไม่ดีทั้งนั้นแหละ เพราะทำให้คุณดูเป็นคนไม่รักตัวเองเอาซะเลย เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะกำลังสนุกหรือเพื่อนจะเชียร์กันแค่ไหน ก็ดื่มแค่นิดหน่อยก็พอ อย่าดื่มเยอะเกินตัวเด็ดขาด

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ003

3. เก็บกวาดอยู่เสมอ

ไม่จำเป็นต้องถึงขั้นเป็นคนเจ้าระเบียบ แต่ก็ไม่ควรจะปล่อยให้สิ่งต่างๆ รอบตัวเราดูรกเลอะเทอะจนเกินไป ห้องนอน และ กระเป๋า คุณ บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ดีกว่าที่คิด หากคุณปล่อยให้รกจะแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนมักง่ายและไม่รู้จักดูแลตัวเอง เพราะฉะนั้นควรหันมาเก็บกวาดห้องบ้าง และเลิกทิ้งเศษขยะจำพวกเปลือกท๊อฟฟี่ลง กระเป๋า ได้แล้ว

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ004

 4. หยุดสบถ

ต่อให้เป็น ผู้หญิง ที่หน้าตาน่ารักแค่ไหนก็หมดสวยได้ทันทีที่เธอพูดจาหยาบคายมากจนเกินไป เข้าใจดีว่าบางครั้งเราก็อดพูดไม่ได้จริงๆ โดยเฉพาะเวลาขับรถแล้วเจอคนมารยาทแย่ๆ อย่างไรก็ตาม เราควรพยายามบังคับตัวเองให้พูดคำเหล่านั้นให้น้อยลง เพราะไม่ว่าใครก็อยากได้ยินคนพูดจาดีๆ น่ารักๆ มากกว่า

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ005

 5. แต่งตัวให้เป็น

จำไว้ว่า ผู้หญิง เราไม่ควรแต่งตัวโป๊จนเกินไป เราสามารถดูเซ็กซี่ได้ โดยไม่จำเป็นต้องแต่งตัวด้วย เสื้อผ้า ชิ้นเล็กชิ้นน้อย เพียงแค่เลือก เสื้อผ้า ที่เน้นให้ส่วนที่คุณมั่นใจดูเด่นที่สุดเท่านั้นก็พอแล้ว เช่น ถ้าคุณเป็นคนเอวสวย อาจหาเข็มขัดเส้นเล็กๆ มาคาดทับเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่คุณใส่  เพื่อให้รอบเอวของคุณดูเด่นขึ้นก็ได้ เท่านี้ก็ดูดีได้แล้ว

6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ006

6. สุภาพเข้าไว้

บางคนมักจะระงับความโกรธไม่ได้ แต่สิ่งที่เราควรจะนึกไว้เสมอคือ ต่อให้โกรธแค่ไหนก็ห้ามใช้อารมณ์จนทำตัวหยาบคายใส่เขาเด็ดขาด เราควรวางตัวให้สุภาพ แม้แต่กับคนที่ไม่ได้ทำตัวสุภาพกับเรา

 

ขอบคุณ : .mthai

 

 
ประกันภัยวาเลนไทน์
23/02/2556 16:24:51
อ่าน : 132 0  
เรื่องของ จูบ
30/01/2556 14:42:32
อ่าน : 131 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


ซื้อ ของขวัญให้คนพิเศษ ตามราศี
รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! (18+)
5 ข้อผิดพลาดใน การเลือกคู่ หรือ คนรัก
ข้อดี-ข้อเสีย ของการ มีแฟนเด็ก
8 นิสัยแย่ที่ทำให้ รัก ต้องพัง
ของขวัญครบรอบ วันวาเลนไทน์ แต่ละปี มอบให