ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
4 ความงามของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ปลี้ม!
เมื่อ : 28/01/2556 10:28:06 อ่าน : 148

สาวๆจ๋า .. รู้รึเปล่า ความงาม เครื่องสำอางค์ที่เราเติมแต่งกันอยู่ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น คอนแทค ขนตาปลอม อายไลเนอร์ ลิปสติกสีสดๆแจ่ม!! มันอาจจะทำให้ ผู้ชาย ยี้เอาก็เป็นได้นะ เพราะอะไร? ต้องตามมาดู 4 ความงามของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ปลี้ม!

 

4 ความงามของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ปลี้ม

ขนตาปลอม แต่งหน้าหนาเตอะ ถ้า ไม่ใช่คนที่ใส่ขนตาปลอมเก่งๆ อย่าเพิ่งใส่เวลาอยู่กับแฟนดีกว่านะคะ มันดูไม่ธรรมชาติเอามากๆ สาวๆบางคนใส่ขนตาปลอมทั้งหนาทั้งยาว สำหรับสาวๆที่ชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ แต่งให้อย่าเกินงาม จนปกปิดความงามที่แท้จริง หรือปกปิดสิ่งที่คุณไม่มั่นใจแต่เขาไม่เคยที่จะแคร์เสียด้วยซ้ำ ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงที่เป็นธรรมชาติมากกว่าแต่งเกินงามค่ะ

กลิ่นน้ำยาทาเล็บ ผู้หญิง เราน่ะ จะร้อน จะเจ็บ จะเหม็นแค่ไหน เราก็ทนได้เพื่อความงาม แต่เขาน่ะไม่หรอกค่ะ ถ้าจะทาเล็บ ก็อย่าทาตอนอยู่ด้วยกัน หรือแม้แต่ตอนล้างน้ำยาก็เถอะ มันจะเหม็นจนเขาปวดหัว และพาลหงุดหงิดไปเลยก็ได้

กลิตเตอร์ ข้อ นี้สำหรับสาวๆที่มักไปปาร์ตี้และชอบที่จะมีกลิตเตอร์วิบวับๆบนเรือนร่างหรือ เส้นผม แต่ถ้าวันปกติที่ไปเดทกันหรืออยู่ด้วยกัน อย่าใช้จะดีกว่าค่ะ เพราะมันทิ้งร่องรอยไว้กับเสื้อผ้าและบนตัวเขาที่เขารู้สึกว่ามันไม่แมน และน่ารำคาญเสียด้วย

บีบสิว เรา เองก็ไม่ชอบเห็นผู้ชายบีบสิวเหมือนกัน บางคนถึงขั้นขยะแขยง ฉะนั้นเราเองก็ไม่ควรทำ แม้จะเป็นเม็ดเล็กๆ สิวเสี้ยนหรืออะไรก็ตาม เอาไว้ทำเวลาอยู่คนเดียวดีกว่า สบายใจกว่าเยอะ

เพราะฉะนั้น เวลาสาวๆอยู่กับแฟน หรือหนุ่มๆก็ควรจะ เปิดเผยใบหน้าใสๆให้เขาดูบ้าง ผู้ชายหน่ะชอบผู้หญิงแต่งหน้าเบาๆ อ่อนๆกันซะส่วนใหญ่นะรู้เปล่า? ^^

ขอบคุณ  :  Mthai 

 
ประกันภัยวาเลนไทน์
23/02/2556 16:24:51
อ่าน : 132 0  
เรื่องของ จูบ
30/01/2556 14:42:32
อ่าน : 131 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 4 ความงามของผู้หญิง ที่ผู้ชายไม่ปลี้ม!


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


ซื้อ ของขวัญให้คนพิเศษ ตามราศี
รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! (18+)
5 ข้อผิดพลาดใน การเลือกคู่ หรือ คนรัก
ข้อดี-ข้อเสีย ของการ มีแฟนเด็ก
8 นิสัยแย่ที่ทำให้ รัก ต้องพัง
ของขวัญครบรอบ วันวาเลนไทน์ แต่ละปี มอบให