ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย (18+)
เมื่อ : 16/02/2556 10:54:29 อ่าน : 185

ทายใจหนุ่มจากถุงยางอนามัย (Teen path) ถุงยางอนามัยที่หลายคนเลือกใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันการตั้งครรภ์ และป้องกันโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ เช่น โรคเอดส์ นั้นสามารถบ่งบอกถึงอุปนิสัยและรสนิยมของผู้ใช้ได้อย่างไร ต้องลองตาม teen.mthai มาดูกันค่ะ

ทายใจหนุ่มๆ จากถุงยางอนามัย (18+) teen.mthai

ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย (18+) ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : หากชายหนุ่มเลือกแบบมาตรฐานเคลือบสารฆ่าเชื้อ

เขาเป็นแบบฉบับของชายหนุ่มสุดเนี้ยบ ไม่ว่าจะการแต่งกาย เสื้อผ้าต้องสะอาดสะอ้าน ฉีดน้ำหอม เรียกได้ว่าเนี้ยบตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้าเลยทีเดียว

ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : หลายสี หลายกลิ่นในกล่องเดียว

เขาเป็นคนเปิดเผยซะไม่มี เป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ชอบเซ็กส์ที่สนุกสนานไม่จำเจ เหมือนกับสนุกกับการเปลี่ยนรสชาติไปทุกวันๆ และที่สำคัญเขาชอบออรัลเซ็กส์

ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : ผิวไม่เรียบ เคลือบสารฆ่าเชื้อ

เขาเป็นต้นแบบของชายหนุ่มขี้เล่น ช่างพลิกแพลงในเรื่องเซ็กส์ ที่สำคัญสาวในฝันของเขาคือ สาวน้อยขี้เล่นและพร้อมที่จะลุยไปกับเขาทุกหนทุกแห่ง

ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : ผิวบางกว่ามาตรฐาน 15%

เขาเป็นชายหนุ่มขี้เหงา ชอบมีเพื่อนเยอะๆ มักให้ความสำคัญกับสังคม และเพื่อนฝูง ไม่ชอบไปไหนคนเดียว เพราะฉะนั้นคุณจะต้องให้ความอบอุ่นแก่เขาเป็นพิเศษ รับรองไม่หลุดมือแน่ ๆ 

ทายใจหนุ่มๆ จากถุงยางอนามัย (18+) teen.mthai

ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : รสสตรอเบอรี่

เขาเป็น ผู้ชาย ที่ไม่สำคัญตัวเองว่าเด่นกว่าใคร ถ้าเมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่กับเขา คุณจะรู้สึกสบายใจสุดๆ เพราะเขาเป็นคนอารมณ์เย็น พูดน้อยแต่ลึกซึ้ง อ่อนโยน และน่ารัก ชายหนุ่มของใครเป็นแบบนี้ล่ะก็ น่าอิจฉาสุดๆ เลย

ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : รสทุเรียน

เขาเป็นชายหนุ่มที่รักธรรมชาติ อบอุ่น ดูแลสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญ เขาเป็นคนอ่อนโยนและโรแมนติกสุด ๆ จนคุณแทบละลายได้เลย

ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : รสช็อกโกแลต

เขาเป็นหนุ่มที่ค่อนข้างเก่งในเรื่องเทคแคร์ผู้หญิง แต่เป็นคนเจ้าชู้พอตัวเชียวล่ะ ผลการวิเคราะห์จากแหล่งความรู้ต่างๆ ก็บอกว่าช็อกโกแลตน่ะถ้ากินแล้วสามารถผ่อนคลายความตึงเครียด อารมณ์เบิกบานได้ แสดงว่าหนุ่มคนไหนที่ชอบถุงยางรสนี้ ต้องเป็นคนอารมณ์ขัน ช่างเอาอกเอาใจเป็นที่สุด

ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : รุ่นสียีนส์ สีสะท้อนแสง หรือสีส้มแปลกๆ

เขาเป็นแบบฉบับของชายอิสระ สบายๆ ไร้กฎเกณฑ์ ชอบใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่เคร่งกติกา บางครั้งก็มีอารมณ์ติสท์สุด ๆ แบบหนุ่มศิลปินที่ชอบทำงานตามอารมณ์ ไม่ชอบทำงานโดยมีข้อบังคับหรือถูกจำกัดด้วยเวลา

 ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย : รุ่นไซน์ใหญ่พิเศษ

เขาคือชายแข็งแกร่ง ติดดิน เขาชอบบุกป่าฝ่าดง อาจจะแข็งๆ ห้าวๆ ไปบ้าง แต่ก็จริงใจเป็นที่หนึ่งนะ แต่ยังไงแล้ว หนุ่มสาวที่กำลังอยู่ในช่วงวัยรุ่น ก็ควรจะระวังและป้องกันในการมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้งด้วยนะคะ แต่ทางที่ดีเราก็ควรจะปล่อยให้เป็นไปตามวัยจะดีกว่านะจ๊ะ !!

 

 
ประกันภัยวาเลนไทน์
23/02/2556 16:24:51
อ่าน : 210 0  
เรื่องของ จูบ
30/01/2556 14:42:32
อ่าน : 190 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ทายใจหนุ่มๆจากถุงยางอนามัย (18+)


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


รสนิยมทางเพศของคุณเป็นแบบไหน!! (18+)
6 วิธีเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวแสนดีในอุดมคติ
5 ข้อผิดพลาดใน การเลือกคู่ หรือ คนรัก
ข้อดี-ข้อเสีย ของการ มีแฟนเด็ก
8 นิสัยแย่ที่ทำให้ รัก ต้องพัง
ของขวัญครบรอบ วันวาเลนไทน์ แต่ละปี มอบให