ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
สเตียรอยด์ ตัวช่วยกล้ามฟิตแต่น้องชายเหี่ยว!
เมื่อ : 31/01/2556 07:21:42 อ่าน : 181

สเตียรอยด์ ตัวช่วยกล้ามฟิตแต่น้องชายเหี่ยว!

สเตียรอยด์ ซาตานในคราบพระเอก

 

สเตียรอยด์ หนุ่มๆรู้ไหมครับว่านอกจาก สเตียรอยด์ ซึ่งเป็นสารต้องห้ามสำหรับร่างกาย แม้จะเป็นส่วนผสมในยาที่ใช้รักษาโรคบางประเภท นั้นทำร้าย "น้องชาย" ได้อย่างน่ากลัว เพราะมีผลข้างเคียงทำให้น้องชายไม่แข็งตัว ซึ่งก็เป็นเรื่องใหญ่ของชายชาตรีเลยล่ะ

สเตียรอยด์ ตัวช่วยกล้ามฟิตแต่น้องชายเหี่ยว! รูปที่ 1สเตียรอยด์ สารต้องห้ามที่นักกีฬามักใช้เป็นยาโด๊ป

สเตียรอยด์ เป็นสารที่ถูกนำมาผสมกับตัวยา เพื่อรักษาโรคที่ขาดฮอร์โมนจากต่อมหมวกไต ข้ออักเสบเฉพาะที่รุนแรงควบคุมไม่ได้ด้วยยามาตรฐาน เป็นต้น โดยให้ยาด้วยวิธีรับประทาน หรือ ฉีดเข้าข้อโดยตรง เป็นต้น แต่ในขณะเดียวกันก็มีโทษมหันต์อย่างที่คาดไม่ถึงเช่นกัน โทษที่ว่านั่นก็คือ น้องชายไม่แข็งตัวนี่แหละ ผู้ชายหลายคนใช้สาร สเตียรอยด์ ประเภท Anabolic Steroid  เป็นตัวช่วยในการเพิ่มกล้ามเนื้อควบคู่ไปกับการเล่นกล้าม เพราะจะช่วยการสังเคราะห์โปรตีนในกล้ามเนื้อ แลช่วยลดการย่อยสลายในกล้ามเนื้ออีกด้วย แม้ว่าจะเป็นวิธีที่เห็นผลรวดเร็วก็จริงเพราะเป็นสารที่เพิ่มฮอร์โมนเทสโตเทอโรนอันเป็นฮอร์โมนเพศชาย แต่มันก็เป็นวิธีที่ทำลายร่างกายในระยะยาวด้วย เพราะมันจะทำให้การผลิตเทสโตเทอโรนธรรมชาติขัดข้อง นั่นเป็นผลให้ลูกอัณฑะเล็กและนิ่มลง และสเปิร์มก็ลดฮวบเป็นผลตามมา เลยไม่ต้องสงสัยถึงเรื่องการแข็งตัวของน้องชายเลย ทางแก้ที่ดีที่สุดคือ "หยุดใช้" แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป ห้ามหยุดแบบหักดิบ แม้ว่าต้องใช้เวลาหลายเดือนสำหรับการฟื้นตัวของอัณฑะ ในขณะเดียวกันก็ต้องพบแพทย์เพื่อสังเกตอาการณ์อย่างใกล้ชิด  ซึ่งในขณะที่รักษาอยู่ ตัวคนไข้เองจะรู้สึกกลับมาฟิตปึ๋งอย่างช้าๆ ทำให้มีเพศสัมพันธ์ตามปกติได้โดยไม่ควรใช้ยาประเภทปลุกเซ็กส์ช่วย เห็นโทษหนักขนาดนี้แล้ว พูดได้เลยครับ ว่าได้ไม่คุ้มเสีย สู้ตั้งใจออกกำลังกายอย่างถูกวิธีดีกว่า

 

 

น่ากลัว! คนตายเพราะ น่ากลัว! คนตายเพราะ "นั่งนาน" น่ากลัว! คนตายเพราะ "นั่งนาน" เห็นที่ผลวิจัยเรื่องนี้คงทำให้พวกเราชาวมนุษย์เงินเดือนร้อนๆหนาวๆกันเป็นแถบ เมื่อมีผลวิจัยออกมาชี้ว่า "กา …
 
การบริหาร บั้นท้าย (ก้น)
8/02/2556 18:49:39
อ่าน : 144 0  
เรื่องน่ารู้ของผู้ชาย
8/02/2556 18:32:46
อ่าน : 140 0  
Reverse Fly ไหล่หลังฟิต&เฟิร์ม
07/02/2556 15:55:13
อ่าน : 127 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : สเตียรอยด์ ตัวช่วยกล้ามฟิตแต่น้องชายเหี่ยว!


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


วอร์มยืด กล้ามเนื้อขาด้วยท่ายาก 2
เล่นกล้ามไหล่ให้ตัวเต็ม ส่วนเล็กๆทีมีบทบ
บริหารกล้ามไหล่ ด้วยท่า Shoulder Press
ใหญ่บน เล็กล่าง กล้ามเนื้อขา ส่วนสำคัญที
น่ากลัว! คนตายเพราะ "นั่งนาน"
วอร์มยืด กล้ามเนื้อขา ท่าคุ้นเคยที่ไม่คว