ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
การบริหาร บั้นท้าย (ก้น)
เมื่อ : 8/02/2556 18:49:39 อ่าน : 235

 

รู้หรือไม่ว่า ผู้หญิงเขามองอะไรจากคุณเป็นอันดับต้นๆนอกจากบุคลิกภาพ รูปร่างหน้าตา หากแยกเป็นส่วนประกอบของร่างกายคุณคงจะเดากันไม่ออกว่าส่วนไหนที่ผู้หญิงให้ความสนใจเป็นพิเศษ ผู้หญิงต่างชาติเกินกว่าครึ่งคุณเชื่อหรือไม่ มองที่ก้นผู้ชายก่อนเป็นอันดับแรกก่อนที่จะเข้าไปทำความรู้จัก

คุณรู้รึเปล่าว่า แบรด พิต ทำไมถึงเป็นที่หมายปองของสาวๆทั่วโลก เมื่อคุณออกมาจากโรงหนังเรื่อง Troy ลองย้อนกลับไปฟังเสียงรอบข้างของคุณสิ ผู้หญิงเกือบทั้งโรงหนังต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ? ดูก้น แบรต สิน่า?? นี่แหละ ที่เขาเรียกว่าเสน่ห์ดึงดูด เพียงแค่ฉากนี้ทำให้แบรต พิต กลับมาเป็นขวัญใจของสาวๆทั่วโลกอีกครั้ง คุณอาจจะบอกว่าหน้าตาก็มีส่วน ว่าโลกเปลี่ยนไปแล้ว

 

ณ ตอนนี้ค่านิยมการมองบั้นท้ายผู้ชายเป็นอันดับแรก เริ่มเป็นค่านิยมที่ลุกลามมาสู่ผู้หญิงไทย การมองบั้นท้ายชายหนุ่มนั้น เป็นสิ่งที่ผู้หญิงสามารถพิจารณาได้ว่าผู้ชายคนนั้นเป็นคน ดูแลตนเองมากน้อยเพียงใด รวมถึงการใส่ใจในเรื่องที่เล็กน้อย ทำให้เป็นจุดดึงดูดให้ผู้หญิงเข้ามาหาได้มากเช่นกัน

เรื่องก้น นอกจากจะเป็นสิ่งที่ดึงดูดสาวๆได้ดีแล้ว อีกหนึ่งคุณสมบัติหากคุณเป็นคนที่มีรูปของก้นสวย นั่นก็คือ คุณเป็นคนที่สามารถใส่กางเกงให้ดูดีได้ เพราะตามสรีระของกางเกง มีส่วนที่ตัดเผื่อไว้สำหรับบั้นท้าย หากคุณเองเป็นคนไม่มีก้น (ที่ถูกเรียกว่า ตูดแฟ๊บ ตูดปอด) หรือมองเห็นคนไม่มีก้นใส่กางเกง คุณก็จะเห็นภาพที่ไม่น่าประทับใจนัก กางเกงก้นย้อยไม่ชวนมอง อีกหนึ่งกรณีคือ คนที่มีก้นย้วย คือไม่มีกล้ามเนื้อบริเวณบั้นท้าย เมื่อใส่กางเกงที่เน้นช่วงก้น อาจจะไม่ชวนมองนัก คุณลองคิดภาพลูกโป่งเด้งไปมาสิ คงไม่น่าอภิรมย์สักเท่าไหร่ 

 

ท่าบริหารเพื่อสร้างกล้ามเนื้อบั้นท้าย(ก้น) ของคุณ เพื่อเสริมสร้างบุคลิก แต่มีข้อแม้ว่าคุณต้องฝึกทุกวัน ประมาณ 1-2 เดือน คุณก็จะได้เห็นถึงความแตกต่าง ของบั้นท้ายของคุณเอง

ท่าเหล่านี้คุณไม่จำเป็นต้องมีอุกปกรณ์ใดๆทั้งนั้น ขอเพียงความตั้งใจ เท่านี้ก็สามารถเสริมบุคลิกคุณได้แล้ว

ท่าที่ 1
นอนคว่ำ ยกเท้าสองข้างให้สูงจากพื้น สูงเท่าที่จะทำได้สลับกันหรือพร้อมๆ กันก็ได้ ให้ได้จำนวนมากที่สุด ทำสัก 3-4 set

ท่าที 2
นอนหงายใช้มือผลักบั้นท้าย ให้ขาชี้ฟ้า แล้วใช้เท้าทำเหมือนการปั่นจักรยาน ทำให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เช่นกัน ทำสัก 3-4 set

 เพียงสองท่านี้ ทำทุกวัน เพื่อการเห็นผลที่ดีที่สุด อาจดูเหมือนง่าย แต่ทั้งหมดนี้มันอยู่ที่ความตั้งใจของคุณเองว่าจะทำได้หรือไม่ ไม่มีใครสามารถบังคับคุณได้หรอก นอกจากตัวของคุณเอง  

ขอบคุณ  : metro-society  

 

 
การบริหาร บั้นท้าย (ก้น)
8/02/2556 18:49:39
อ่าน : 236 0  
เรื่องน่ารู้ของผู้ชาย
8/02/2556 18:32:46
อ่าน : 252 0  
Reverse Fly ไหล่หลังฟิต&เฟิร์ม
07/02/2556 15:55:13
อ่าน : 217 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : การบริหาร บั้นท้าย (ก้น)


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


น่ากลัว! คนตายเพราะ "นั่งนาน"
เล่นกล้ามไหล่ให้ตัวเต็ม ส่วนเล็กๆทีมีบทบ
ใหญ่บน เล็กล่าง กล้ามเนื้อขา ส่วนสำคัญที
วอร์มยืด กล้ามเนื้อขาด้วยท่ายาก 2
บริหารกล้ามไหล่ด้านหน้า ด้วยท่า Front Ra
เรื่องน่ารู้ของผู้ชาย