ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
ณัฏฐ์ แร๊งงงส์! เล่นรักสุดเร่าร้อนดาราเอวี
เมื่อ : 03/02/2556 07:22:42 อ่าน : 129

แรง!!! ท้าทายทุกสายตา
"ณัฏฐ์ เทพฯ" เล่นรักสุดเร่าร้อน "โช นิชิโนะ"
ใน "จันดารา ปัจฉิมบท"

จันดารา ปัจฉิมบท


ถูกกล่าวขานกันอย่างอื้ออึงทันทีที่ตัวอย่างภาพยนตร์ไทยฟอร์มยักษ์ "จันดารา ปัจฉิมบท" เผยแพร่หลายฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนสะกดทุกสายตา รวมถึงฉากเลิฟซีนของ "ณัฎฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา" ที่เล่นบทรักร้อนแรงเป็นครั้งแรกในชีวิตการแสดงคู่กับ "โช นิชิโนะ" ดาราสาวชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฉากรักที่น่าจับตามองเป็นอย่างยิ่งในภาพยนตร์มหากาพย์แห่งโศกนาฎกรรมอันยิ่งใหญ่เรื่องนี้

 

"หม่อมน้อย" ผู้กำกับของเรื่องกล่าวว่า

"บทของขจร ซึ่ง ณัฏฐ์ เทพหัสดินฯ รับบทนั้นเป็นบทที่น่าสนใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสัมพันธ์ระหว่างเขากับคุณแก้ว (โช นิชิโนะ) นั้นเป็นความรักที่ดื่มด่ำและลึกซึ้ง แต่แล้วก็เกิดเหตุพลิกผันครั้งยิ่งใหญ่เกินกว่าผู้ชมจะคาดเดาได้ ดังนั้น ฉากรักของตัวละครคู่นี้จึงต้องออกมาในอารมณ์ที่ร้อนแรงแต่งดงามเป็นศิลปะ ซึ่งทั้งคู่ก็สามารถถ่ายทอดได้อย่างสมบทบาทยิ่งนัก"

 

จันดารา ปัจฉิมบท


ด้านนักแสดงหนุ่ม "ณัฏฐ์ เทพฯ" เผยถึงฉากเลิฟซีนร้อนแรงนี้ว่า

"ฉากเลิฟซีนนี้จะไม่มีการซ้อม เพราะว่ามันค่อนข้างถึงเนื้อถึงตัว และเป็นอะไรที่สดพอสมควร เพราะฉะนั้นหม่อมเขาจะปล่อยให้นักแสดงเล่นกันเอง แต่ว่าจะมีการอธิบายอารมณ์ว่าประมาณนี้นะ มันคือความรักก็จริงอยู่ แต่มนุษย์ไม่ได้มีความรักอย่างเดียว มันยังมีความหลงมีตัณหาปะปนอยู่ด้วย มนุษย์ทุกคนมีความต้องการในเรื่องนี้อยู่แล้วโดยธรรมชาติ

 จันดารา ปัจฉิมบท

ตอนแรกก็ค่อนข้างกลัว ก็จะมีเกร็งๆ แต่คุณโชเขามีความเป็นนักแสดงสูง และมีความเป็นมืออาชีพมากๆ ก็เล่นออกมาเต็มที่ทั้งคู่ คือเราก็ไม่อยากให้เทคบ่อย เพราะว่าเราก็เกรงใจเขา มันเป็นอะไรที่เปลืองเนื้อเปลืองตัวสำหรับผู้หญิง สำหรับเราอาจจะไม่เท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเราต้องขอโทษเขาไว้ก่อน ถ้ามีอะไรผิดพลาดไปทำให้รู้สึกไม่ดี เราไม่ได้ฉวยโอกาสจากการเล่นบทแบบนี้ ก็คือให้เขาได้รับรู้ว่าเราให้เกียรติเขาในฐานะนักแสดง และนี่คือการทำงาน และทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี โดยที่เทคเดียวแล้วก็มี Insert บ้างนิดหน่อย

 

ช่วงเวลาที่เราทำงาน เราจะโฟกัสกับอารมณ์ของตัวละคร ก็มีการรับส่งอารมณ์กันไปมา แต่หลังจากที่คัทปุ๊บ เรามาดูที่ตัวเองเล่นแล้ว อารมณ์เหล่านั้นมันหายไป เราก็อาย เราทำขนาดนี้เลยเหรอ (หัวเราะ) ก็แอบเขินนิดๆ ไม่กล้าดูกับคุณโช แต่เขาก็มืออาชีพมากๆ หลังจากที่ถ่ายเสร็จก็ไม่มีการเคอะเขิน ผมมองว่าเป็นฉากที่สวยงาม คือบางคนอาจจะมองว่าแรงไปหรือเปล่า แต่สำหรับผมมันคือความรักของคุณขจรที่มีให้กับคุณแก้ว

 

ถ้าคุณดูฉากนี้แล้ว คงจะได้รับรู้ถึงอารมณ์ที่เกิดขึ้นในฉากเดียว ถึงแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ แต่มันมีความหลากหลายของอารมณ์ตัวละครมาก ถ้าสังเกตดีๆ จะมีอารมณ์ทั้งรักผู้หญิงคนนี้จัง และก็มีความเป็นสัตว์ป่า มีความเป็นมนุษย์จริงๆ ที่มีความรักและตัณหา คุณจะรับได้ถึงตรงนี้จริงๆ ครับ"


เตรียมพบอีกหนึ่งฉากรักสุดสวยงามและร้อนแรงจนอารมณ์แทบแตกซ่านนี้ได้ใน "จันดารา ปัจฉิมบท" พร้อมฉาย 7 .. 2556 ในโรงภาพยนตร์


จันดารา ปัจฉิมบท

จันดารา ปัจฉิมบท

จันดารา ปัจฉิมบท

 
Jack the Giant Slayer
25/02/2556 12:42:56
อ่าน : 289 0  
A GOOD DAY TO DIE HARD - วันดี
12/02/2556 16:44:48
อ่าน : 455 0  
ตัวอย่างหนัง Bullet to the H
8/02/2556 13:50:58
อ่าน : 312 0  
ตัวอย่างเรื่อง Oblivion
7/02/2556 18:41:40
อ่าน : 393 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : ณัฏฐ์ แร๊งงงส์! เล่นรักสุดเร่าร้อนดาราเอวี


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


ตัวอย่างหนัง จันดารา ปัจฉิมบท [HD]
[FULL TRAILER] ตัวอย่างภาพยนตร์ ทองสุก 1
กิจกรรมชิงบัตรชมภาพยนตร์ Silver Linings
ตัวอย่างหนัง Bullet to the Head : กระส
ตัวอย่างหนัง MAMA : ผีหวงลูก
ตัวอย่างแรกจากหนังภาคต่อ Fast & Furious