ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
3 พิทบูลขย้ำเละ!! เย็บกว่าร้อยเข็ม เรียกค่าเสียหาย 7 แสน
เมื่อ : 26/02/2556 12:12:35 อ่าน : 237

 

นางเบญจลักษณ์ เอกไพบูลย์ หอบหลักฐานภาพถ่ายบาดแผลและค่ารักษาพยาบาลของนายเธียรศักดิ์ ลูกชาย ที่ถูกสุนัขพิทบูลขย้ำจนเป็นเหตุให้ต้องเย็บแผลเกือนร้อยเข็ม ซึ่งจะเรียกร้องค่าเสียหาย จำนวน 7 แสนบาท

 

          วานนี้ ( 25ก.พ.) นางเบญจลักษณ์ เอกไพบูลย์ อายุ 65 ปีอยู่บ้านเลขที่ 79/37 หมู่บ้านสวนไทย หมู่ 4 ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต พร้อมด้วย น.ส.สิริลักษณ์ สุธาจิรกุล คุ้มวงศ์ ทนายความสำนักงานกฎหมายเอสอาร์  หอบหลักฐานภาพถ่ายบาดแผลและค่ารักษาพยาบาลของนายเธียรศักดิ์ เอกไพบูลย์ อายุ 33 ปีบุตรชายที่ถูกสุนัขอเมริกันพิลบูลเทอร์เรีย 3 ตัวรุมกัดจนได้รับบาดเจ็บสาหัส หลังเข้ารักษาตัวเมื่อวันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ที่ รพ.กรุงเทพภูเก็ต อ.เมืองภูเก็ต จนถึงปัจจุบัน เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าของสุนัขอเมริกันพิลบูลเทอร์เรียจำนวน 3 ตัวที่รุมกัดบุตรชายจนบาดเจ็บสาหัสและอาจจะต้องนำเนื้อมาปะเพื่อรักษาแผลที่หลุดไปทั้งก้อนต่อ พ.ต.ท.สานิตย์ หนูฤทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.วิชิตในข้อหาประมาท-ปล่อยปละละเลยให้สุนัขของตนเองไปทำร้ายผู้อื่น โดยพนักงานสอบสวนได้ทำการสอบปากคำนางเบญจลักษณ์ไว้เป็นหลักฐานเพื่อออกหมายเรียกเจ้าของสุนัขทั้ง 3 ตัวดังกล่าวมาให้ปากคำ

 

          นางเบญจลักษณ์ เอกไพบูลย์ แม่นายเธียรศักดิ์ เอกไพบูลย์ ผู้บาดเจ็บ และเป็นน้าสาวของนายบุญสิน เอกไพบูลย์ กรรมการบริหารบริษัท เธียรสินมิตซูบิชิภูเก็ต จำกัดตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ยี่ห้อมิตซูบิชิ ชื่อดังใน จ.ภูเก็ตและผู้บริหารโรงแรมใน จ.ภูเก็ต  กล่าวว่า บุตรชายได้ถูกสุนัขอเมริกันพิทบูลเทอร์เรียจำนวน 3 ตัวรุมขยำจนกล้ามเนื้อฉีกขาดและเสี่ยงถูกตัดขา หลังแพทย์ลงความเห็นอาการสาหัส ต้องใช้เนื้อมาปะแผลที่ฉีกขาด เพื่อสมานให้เป็นเนื้อเดียวกัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 6 ก.พ.ที่ผ่านมา ขณะที่นายเธียรศักดิ์กำลังเดินอยู่บริเวณหน้าบ้านพักได้มีสุนัขอเมริกันพิลบูลเทอร์เรียจำนวน 3 ตัวหลุดออกมาจากบ้านตรงข้ามวิ่งเข้าใส่และรุมกัด ทำให้นายเธียรศักดิ์ได้รับบาดเจ็บ จนเพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ได้ช่วยกันไล่ แล้วนำส่งรักษาตัวที่ รพ.กรุงเทพภูเก็ต พบบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณขาทั้ง 2 ข้างเนื้อหลุด กล้ามเนื้อฉีกขาด บริเวณแขนขวาและใต้ตามีบาดแผล แพทย์ทำการเย็บนับร้อยเข็ม โดยต้องนอนรักษาตัวที่ รพ.อย่างน้อย 60 วัน

 

          นางเบญจลักษณ์ กล่าวต่อว่า ต่อมาได้เข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐานต่อพนักงานสอบสวน สภ.วิชิต จนกระทั่งเมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมาคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย ประกอบด้วย นางเบญจลักษณ์พร้อมทนายความ และนางจันทรา กุลวีระอารีย์ ผู้พิพากษาสมทบ ศาลเยาวชนและครอบครัว จ.ภูเก็ตและนายประเสริฐ ไม่ทราบนามสกุลเจ้าของสุนัขได้เข้าเจรจาต่อหน้าพนักงานสอบสวน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ เนื่องจากขณะนี้นายเธียรศักดิ์มีค่ารักษาพยาบาลกับ รพ.กรุงเทพภูเก็ตแล้วกว่า 7 แสนบาท โดยได้ให้ไปฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเอาเอง ทำให้นางเบญจลักษณ์เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายดังกล่าว

 

          ด้าน พ.ต.ท.สานิตย์ หนูฤทธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.วิชิต อ.เมืองภูเก็ตกล่าวว่า จากนี้ไปจะออกหมายเรียกเจ้าของสุนัขเข้ามาให้ปากคำ หลังจากที่มีการเจรจาไปครั้งนี้แล้วแต่ไม่สามารถตกลงกันได้ หลังจากผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความเพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนของกฎหมาย เบื้องต้นผู้เสียหายได้แจ้งความดำเนินคดีในข้อหาประมาทและปล่อยปะละเลยสัตว์จนไปทำร้ายผู้อื่นบาดเจ็บ โดยมีโทษทั้งจำและปรับ แล้วแต่กรณีๆไป เบื้องต้นนายประเสริฐ ได้ดูแลและจ่ายค่ารักษาไปบางส่วน แต่อย่างไรก็ต้องมีการแจ้งความดำเนินคดีต่อไป

 
 
 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ : เดลินิวส์

 

 

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 3 พิทบูลขย้ำเละ!! เย็บกว่าร้อยเข็ม เรียกค่าเสียหาย 7 แสน


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


"เพลงเป๊ะ" - ชาวเน็ตรุมด่า จงใจขายโป๊เปล
ตร.เชียงใหม่รวบพ่อเลี้ยงวัย 72 ข่มขื่นลู
"ในหลวง"เสด็จฯชั้น 7 รพ.ศิริราช -พสกนิกร
ทหารประทวน เฮ! มติสภากลาโหม เลื่อนยศ รต.
คุก 2 เดือน !!! "ต่าย เชิญยิ้ม"เมาแล้วขั
'สาวมาด'ยังทรงตัว-ลูกสาวปลอดภัย