ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
DDTVเก้อ! "พระพายัพ"เมินเทศนาธรรมงานครบ 3 ปี -พระพยอมโบ้ยถามเหตุผลจากเจ้างาน
เมื่อ : 26/02/2556 12:17:19 อ่าน : 257

 

สื่อรอเก้อ! พระพายัพ เมินร่วมเทศนาธรรมงานครบ  3ปี DDTV พระพยอมไม่ทราบสาเหตุโบ้ยถามเจ้าภาพ ด้านผอ.อ้างอาพาธ-ปัดหนีสื่อ ... 

 
 
 

วันนี้(23 ก.พ.)จากกรณีสมเด็จพระธีรญาณมุนี เจ้าอาวาสวัดเทพศิรินทราวาสฯ แต่งตั้งพระพายัพ เขมคุโณ นามเดิม นายพายัพ ชินวัตร น้องชาย พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เป็นพระฐานานุกรมในตำแหน่งพระครูปลัดสัมพิพัฒน์ญาณจารย์ ทั้งที่เพิ่งอุปสมบทเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ที่วัดป่าพุทธคยา ประเทศอินเดีย และมีกำหนดลาสิกขาวันที่ 11 มีนาคมนี้ ซึ่งหลายฝ่ายมองว่าไม่เหมาะสมนั้น 
  
   

ล่าสุด ในวันนี้ พระพายัพ มีกำหนดการเดินทางกลับจากอินเดีย มาร่วมเทศนาธรรมหัวข้อ“ทำอย่างไรให้ประเทศไทยอุดมมั่งคั่ง" ร่วมกับพระราชธรรมนิเทศ (พยอม กัลยาโณ) เจ้าอาวาสวัดสวนแก้ว ในงานครบรอบ 3 ปี ของสถานีโทรทัศน์ธรรมาธิปไตยของคณะสงฆ์ (ดีดีทีวี) ที่อาคารใหม่สวนอัมพร พระราชวังดุสิต แต่ปรากฏว่าเมื่อถึงเวลา สื่อมวลชนที่มารอทำข่าว กลับได้รับแจ้งว่า พระพายัพมาร่วมงานแต่ได้กลับไปแล้ว 
  
   

ทำให้สื่อมวลชนสับสนอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อสอบถามกับพระพยอม ท่านกล่าวว่า ไม่รู้จักพระพายัพเป็นการส่วนตัว จึงไม่ทราบสาเหตุที่ไม่มา และได้ขอให้ไปถามกับผู้จัดงานแทน ทั้งนี้ พระมหา ดร.ปราโมทย์ ปโมทโย ผู้อำนวยการดีดีทีวี เปิดเผยว่า พระพายัพไม่ได้เดินทางมาร่วมงานตั้งแต่แรก โดยให้เหตุผลว่าอาพาธ และไม่น่าจะเกี่ยวกับการหลบหน้าสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวแต่อย่างใด

 

ขอบคุณที่มา :  

 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : DDTVเก้อ! "พระพายัพ"เมินเทศนาธรรมงานครบ 3 ปี -พระพยอมโบ้ยถามเหตุผลจากเจ้างาน


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


"เพลงเป๊ะ" - ชาวเน็ตรุมด่า จงใจขายโป๊เปล
"ในหลวง"เสด็จฯชั้น 7 รพ.ศิริราช -พสกนิกร
ตร.เชียงใหม่รวบพ่อเลี้ยงวัย 72 ข่มขื่นลู
ทหารประทวน เฮ! มติสภากลาโหม เลื่อนยศ รต.
คุก 2 เดือน !!! "ต่าย เชิญยิ้ม"เมาแล้วขั
'สาวมาด'ยังทรงตัว-ลูกสาวปลอดภัย