ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
10 สายการบินในประเทศอเมริกา
เมื่อ : 02/02/2556 07:14:48 อ่าน : 131

สวัสดีค่าเพื่อนชาว teen.mthai หัวใจวัยรุ่นทุกคนนะค่า อาจจะเห็นว่าวันนี้มาแปลกดูคึกคักเป็นพิเศษ ! แหม่ ก็กำลังวางแผนไปเที่ยว วันวาเลนไทน์ อยู่นะค่ะ (คิคิคิ ดูรวยป่ะ ) แต่ไม่รู้จะไปกับใคร ? …( ไม่เป็นไร ไม่ให้เป็นการเสียเวลา ซื้อตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าค่อยไปหาแฟนที่สนามบินก็ได้ ^^ ) 10 สายการบินในประเทศอเมริกา จะไปที่ไหนดีน่า ไปดูกัน …  จาก SKYTRAX World Airline Awards 2012 The Best Domestic Airlines in North America

ข้อมูล teen.mthai.com อ้างอิง พี่พิซซ่าเด็กดี

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 10 Spirit Airlines

สายการบินต้นทุนต่ำของอเมริกา ให้บริการในประเทศรวมถึงอเมริกากลางและอเมริกาใต้ มีที่เก็บกระเป๋า Carry-on ทั้งด้านบน ใต้เก้าอี้ของแต่ละคน ทำให้ไม่ต้องหนีบไว้ที่เท้าหรือไว้ใต้เก้าอี้คนหน้า

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 9 Volaris

สายการบินต้นทุนต่ำอันดับหนึ่งของเม็กซิโก ให้บริการเที่ยวบินภายในเม็กซิโก เที่ยวบินระหว่างประเทศเม็กซิโกและอเมริกา แต่ไม่มีบริการภายในสหรัฐอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 8 Frontier Airlines

สำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด ก่อตั้งมากว่า 40 ปี ให้บริการกว่า 80 จุดหมายในสหรัฐอเมริกา คอสตาริก้า เม็กซิโก และ โดมินิกัน

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 7 Porter Airlines

เป็น สายการบินของแคนาดา ให้บริการทางฝั่งตะวันออกของประเทศ รวมถึงฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของอเมริกาด้วย จุดเด่นอีกอย่างของสายการบินนี้คือ ใช้เครื่องบินที่แคนาดาผลิตขึ้นเอง หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว (ผลิตภันณ์ O TOP หรึเปล่านะ)

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 6 American Eagle Airlines

American Eagle Airlines หรือ AA สายการบินท้องถิ่นที่มีเครือข่ายการบินใหญ่ที่สุดในโลก กว่า 150 เมืองในสหรัฐอเมริกา แคนาดาและอเมริกากลาง มีเที่ยวบินกว่า 1,700 เที่ยวต่อวัน

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 5 jetBlue Airways

ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 1999 เป็น สายการบินของนิวยอร์ก ได้รางวัลเป็น สายการบินราคาประหยัดที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกา แม้จะมีปลายทางน้อยและเป็นสายการบินเล็ก แต่ก็สามารถรักษามาตรฐานการบริการที่คุ้มค่าคุ้มราคาได้เป็นอย่างดี

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 4 Southwest Airlines

ให้บริการมาเป็นปีที่ 42 แล้ว สำนักงานใหญ่อยู่ที่ เมืองดัลลัส รัฐเท็กซัส ปัจจุบันมีจุดหมายทั้งสิ้น 97 แห่งใน 41 รัฐและวอชิงตันดี.ซี.

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 3 Alaska Airlines

ก่อตั้งมากว่า 75 ปี โดยเริ่มจากเป็นสายการบินท้องถิ่นเล็กๆ สำหรับเชื่อมอลาสก้าเข้ากับแผ่นดินใหญ่ของประเทศ แต่ก็เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพและขยายฐานการบินไปทางตอนกลางและตะวันออกของประเทศได้อีกด้วย

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 2 WestJet

เป็น สายการบินอันดับต้นของแคนาดา ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1996 ให้บริการบินภายในประเทศแคนาดา รวมถึงมีเที่ยวบินระหว่างประเทศแคนาดา-อเมริกา-เม็กซิโก ถ้าขอวีซ่าแคนาดาไว้ด้วยแล้ว หลังจบโครงการก็สามารถบินไปเที่ยวแคนาดาได้ค่ะ (ไม่บินระหว่างเมืองภายในสหรัฐอเมริกา)

สายการบินในประเทศอเมริกา

สายการบินในประเทศอเมริกา อันดับ 1 Virgin America

Virgin America เกิดขึ้นเมื่อปี 2007 ได้รับการโหวตให้เป็น สายการบินในประเทศที่ดีที่สุดของอเมริกา จากหลายสถาบันและหลายปีซ้อน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่แคลิฟอร์เนีย

ถ้าน้องสนใจสายการบินไหนเป็นพิเศษ ก็คลิกเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ชื่อสายการบินนั้นๆ เลยค่ะ ของจริงจะใหญ่โตมาก และย่อขยายได้ด้วย

10 สายการบินในประเทศอเมริกา
 
จำใครได้บ้าง
31/10/2561 05:23:59
อ่าน : 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : 10 สายการบินในประเทศอเมริกา


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


10 อันดับ ปลาที่น่ากลัวที่สุดในโลก
ปลาหลดหิน ปลาไหลมอเรย์
เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย
วิธีเล่นตุ๊กตาเฟอร์บี้ Furby
ต้นไม้ผู้โดดเดี่ยวกลางทะเลทรายซาฮารา
ผ้าคลุมล่องหน