ข่าวทั่วไป  ซุบซิบดารา  ข่าวกีฬา ความรัก  แม่และเด็ก  วัยรุ่น  ท่องเที่ยว  ฟุตบอล  ตรวจหวย   ดูทีวีออนไลน์  ฟังวิทยุออนไลน์  ตำแหน่งงานว่าง
สวัสดี , บุคคลทั่วไป กรุณา สมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิก
เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย
เมื่อ : 23/02/2556 16:18:49 อ่าน : 143

อลิส ทอย เป็นเด็กรุ่นใหม่ที่เรียกได้ว่า สวยใส และ มากด้วยความสามารถจริงๆ มีผลงานมากมาย ที่น่าติดตามทั้ง VJ  และ พิธีกรรายการ Gleegirl และ พิธีกรรายการ Viewfinder ซึ่งตอนนี้เธอก็ กําลังเรียนต่อปริญญาโท ที่จุฬา อีกด้วย ว้าว.. หน้าตาน่ารัก และเก่งขนาดนี้ จะพกอะไรไว้ในกระเป๋าใบเก๋ ตาม teen.mthai มาเลย! ^^

เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย teen.mhaiเปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย teen.mhai

เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย  : กระเป๋าเครื่องสำอางลายเสือ

กระเป๋าใบนี้อลิสชอบมากๆ เป็นกระเป๋าที่น้องสาวซื้อมาฝากจาก America ค่ะ  เพราะตัวลายกระเป๋าเป็นลาย Polka dot  และตัว Brand มีจุดเด่นคือ สามารถทํากระเป๋าให้ออกมาเรียบ แต่มีความเก๋ในตัว และ รูปทรงของกระเป๋าที่ออกแบบได้มาพอดีกับการใช้งาน อลิสจึงสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ตลอดค่ะ 

เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย teen.mhai

เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย  :  เครื่องสำอาง 3 ชื้นโปรด

ชิ้นแรก  Lip Tar

เริ่มต้นจากมีพี่ที่อลิสรู้จัก และพี่เค้าก็แนะนํา Lip Tar ให้อลิสค่ะ ชอบตรงที่ตัวของ Lip Tar เป็นลิปคัลเลอร์ (มันไม่ใช่ stick or gloss or stain) และมันเป็นหลอดๆ ค่ะ หน้าตาคล้ายๆ sleep pout paint ซึ่งสามารถนําสีอื่นๆ มาผสมกันได้ค่ะ

ชิ้นที่สอง EYES SHADOW

อลิสชอบแต่งเปลือกตาแนว Earth Tone ค่ะ เน้นสีนํ้าตาล-ทองเป็นหลัก และที่สําคัญ เวลาอลิสต้องการจะเปลี่ยนLook อลิสไม่จําเป็นต้องลบเปลือกตาเลยค่ะ แต่อลิสจะเพิ่มเฉดสีของ EYES SHADOWเข้าไปแทน ถือว่าเป็นการเพิ่มมิติให้กับดวงตาของเราได้อีกด้วยค่ะ

ชิ้นที่สาม  Shimmer

Shimmer ตัวนี้ ถือว่าเป็นเครื่องสําอางที่ขาดไม่ได้เลย  เพราะจะทําให้แก้มของอลิสดูมีมิติ แถมยังกระจ่างใส มากยิ่งขึ้นด้วย ค่ะ

เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย teen.mhai

Beauty Tip : เคล็ดลับผิวใสของ อลิส ทอย อลิสคิดว่าเรื่องของ “จิตใจ” เป็นสิ่งสําคัญค่ะ ไม่ว่าเราจะรู้สึกเสียใจยังไง หรือ จะแย่แค่ไหน ถ้ายิ่งปล่อยให้ใบหน้าหน้าของเราดูโทรมๆ มันก็จะส่งผลให้สีหน้าของเราแสดงอาการออกมาอย่างชัดเจน ดังนั้นเราควรจะดูแลจิตใจของเราให้แข็งแรง อย่างตัวอลิสเอง ก็จะชอบดูพวกศิลปะ เพลง ภาพยนตร์ ละครเวที ก็จะช่วยเติมเต็มสุขภาพจิตใจของเรา ให้ดูสดใส ร่าเริง มีสุขภาพจิตของเราดี สุขภาพกายก็จะพร้อมไปด้วย คนรอบข้างก็จะแฮปปี้ค่ะ วิธีดูแลผิวหน้าแบบง่ายๆ ของอลิส ข้อดีของอลิส คือ ผิวหน้าของอลิสไม่ค่อยมีสิวค่ะ และ ไม่ค่อยมีจุดด่างดํา เพราะฉะนั้นเวลาแต่งหน้าอลิสจึง ไม่ต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดเยอะค่ะ แต่อลิสจะมีกระบาง ๆนิดหน่อย วิธีการป้องกันและดูแลของอลิส คือ ต้องทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เพื่อปกป้อง ควบคุม และ ดูแลผิวหน้าของเราค่ะ

ขอบคุณที่มา  MThai 

 

 

 
จำใครได้บ้าง
31/10/2561 05:23:59
อ่าน : 0  
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


10 อันดับ ปลาที่น่ากลัวที่สุดในโลก
ปลาหลดหิน ปลาไหลมอเรย์
เปิดกระเป๋าดารา อลิส ทอย
วิธีเล่นตุ๊กตาเฟอร์บี้ Furby
ต้นไม้ผู้โดดเดี่ยวกลางทะเลทรายซาฮารา
ผ้าคลุมล่องหน