ข่าวฟุตบอล ข่าวกีฬา คลิปวีดีโอ ข่าวทั่วไป ภาพยนต์ ฟังเพลง วาไรตี้ ตรวจหวย
แฟนปืนใหญ่โดนแบบห้ามเข้าดูทีมรัก 4 ปี
เมื่อ : อ่าน :

แฟนคลับมือบอนโยนเปลือกกล้วยใส่ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง

แฟนคลับมือบอนโยนเปลือกกล้วยใส่ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง โดนศาลสั่งแบนห้ามดูบอลในสนาม 4 ปี แต่ที่หนักคือโดนทีมรักแบนห้ามเข้าสนามตลอดชีวิต

อเวรอฟ พานเทลี แฟนคลับทีม ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกศาลสั่งลงโทษแบนห้ามเข้าชมเกมในสนามเป็นเวลา 4 ปี โทษฐานแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมเหยียดสีผิวด้วยการโยนเปลือกกล้วยใส่ ปิแอร์ กองหน้าผิวสีของ อาร์เซน่อล ที่กำลังฉลองหลังยิงประตูได้ ในเกมลีกนัดที่ ทอตแนม ฮอตสเปอร์  บุกไปแพ้ อาร์เซน่อล เมื่อ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา 
    
พานเทลี ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองนอริชนั้น ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนโยนเปลือกกล้าวดังกล่าวจริง แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาเหยียดผิวแต่อย่างใด ยังไงก็ตาม เจ้าตัวถูกศาลตัดสินว่ามีความผิดจริงในข้อหาแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมเหยียดสีผิวใส่ โอบาเมยอง โดยนอกจากจะถูกแบนห้ามเข้าชมเกมฟุตบอลเป็นเวลา 4 ปีแล้ว ยังจะต้องจ่ายค่าปรับเป็นเงิน 27,305 บาท รวมถึงค่าใช้จ่ายในการพิจารณาคดีด้วย ขณะที่ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ สั่งแบนเจ้าตัวห้ามเข้าสนามเหย้าของทีมตลอดชีวิตด้วย เป็นเรื่องน่าเสียใจสำหรับแฟนคลับตัวจริงของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เป็นที่สุดพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมส่งผลต่อตัวเจ้าและความผิดหวัง
 
 
 
ความคิดเห็นเกี่ยวกับ : แฟนปืนใหญ่โดนแบบห้ามเข้าดูทีมรัก 4 ปี


ยังไม่มีความคิดเห็นใด ๆ เลยค่ะ!

ร่วมแสดงความคิดเห็นที่นี่


หากท่านต้องการแสดงความคิดเห็น กรุณาสมัครสมาชิก หรือ เข้าสู่ระบบสมาชิกก่อนค่ะ


คู่กรรม 4 กุมภาพันธ์ 2556 ตอน 3 3/4
ผ่าความจริง นครราชสีมา : สุเทพ
DWTS - ปุ๊กลุ๊ก-โปรนิว "Bad Romance
ร่วมบุญหล่อพระ "สามบุญมหาบารมียิ่งใ
Tsubomi
MODERNDOG - บุษบา